TỰ LÀM 3 LOẠI DUNG DỊCH RỬA NGUYÊN LIỆU AN TOÀN TRƯỚC KHI ÉP

Linka 01/09/2020
LINKA.VN

Rửa sạch nguyên liệu trước khi ép là vô cùng quan trọng để đảm bảo thành quả sau khi ép từ máy ép chậm được thơm, mát tuyệt đối.


Tất cả các nguyên liệu cần được rửa sạch để loại bỏ nguy cơ nhiễm bẩn từ rất nhiều yếu tố trong quá trình thu hái vận chuyển.


Các loại củ quả có thể ép cả vỏ nhưng vẫn cần dùng bàn chải dành riêng cho củ quả để chà kỹ dưới vòi nước kể cả các các loại quả sẽ bỏ vỏ như cam quýt bưởi chanh,...

Các bạn có thể sử dụng sản phẩm rửa rau củ quả chuyên dụng có bán tại các cửa hàng thực phẩm hoặc tự làm với công thức sau:

Dung dịch rửa rau quả an toàn tự làm

1. Dung dịch nước ngâm rau quả
1 lít nước + 5 thìa giấm trắng hoặc nước cốt chanh

2. Dung dịch nước ngâm rau củ quả

1 lít nước sạch + 5 thìa baking soda + 0.5 lít giấm trắng

3. Dung dịch nước ngâm rửa rau với dung dịch điện phân Anolit

1 lít nước sạch + với 150 ml anolyte

Bạn đang xem: TỰ LÀM 3 LOẠI DUNG DỊCH RỬA NGUYÊN LIỆU AN TOÀN TRƯỚC KHI ÉP
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x