Trứng khử mùi tủ lạnh Silit – Nhập khẩu CHLB Đức

Mã sản phẩm: Trứng khử mùi tủ lạnh Silit LINKA.VN
Thương hiệu: silit
Đánh giá
Tình trạng:
  • Có thể dễ dàng lưu trữ trong ngăn tủ lạnh
  • Lớp than hoạt tính trong trứng sẽ hút các mùi hôi khó chịu trong tủ
  • Làm bằng thép không gỉ, hình dáng bằng quả trứng
  • Trong thười gian ngắn mùi bám lâu ngày trong tủ sẽ bị đánh bay
399.000₫ Giá thị trường: 520.000₫ Tiết kiệm: 121.000₫
Mô tả

Được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Silit, trứng khử mùi Silit đánh bay được mọi mùi hôi tanh từ thực phẩm tươi sống như: thịt, cá, trứng,… thậm chí các mùi hăng từ: tỏi, hành, các loại rau củ, gia vị cũng không thể làm khó được quả trứng nhỏ bé này. Với công nghệ đặc biệt trứng khử mùi hoàn toàn không sử dụng đến hóa chất làm sạch, an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Trứng khử mùi tủ lạnh Silit làm từ thép không gỉ cao cấp, không hề bị mài mòn cũng như bị oxi hóa. Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn dễ cầm nắm và sử dụng. Chính nhờ thiết kế nhỏ gọn này mà trứng có thể để mọi nơi trong tủ lạnh rất tiện, cũng không sợ sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng khử mùi của trứng.

Trứng khử mùi tủ lạnh Silit được người tiêu dùng Đức và tại các nước Châu Âu đánh giá là hết sạch mùi trong tủ lạnh, bạn chỉ cần để trứng trong tủ lạnh, nhờ có lớp than hoạt tính trong trứng sẽ hút các mùi hôi khó chịu trong tủ. Trong một thời gian ngắn, mùi bám lâu ngày trong tủ sẽ bị đánh bay, trả lại không gian thoáng đãng, tự nhiên rất dễ chịu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Sau hai tháng, bạn lấy trứng ra và chỉ cần đặt vào lò nướng tầm 30 phút (nắp lò nướng ko được đóng lại) để ở nhiệt độ 120°C sau đó lấy ra, trứng sẽ được khôi phục lại như ban đầu và tiếp tục sử dụng.
  • Để đảm bảo rằng trứng khử mùi có tác dụng lâu dài, bạn nên đặt trứng trên lò sưởi trong 2 giờ hoặc tái tạo bằng cách đặt vào lò với cửa mở tối đa, nhiệt độ 120°C trong 30 phút mỗi 2 tháng.

LƯU Ý:

• Ngay khi trứng khử mùi đã nguội, có thể đặt lại vào tủ lạnh, chỉ sử dụng trong tủ lạnh để loại bỏ mùi hôi, không ngâm trong chất lỏng.

• Xử lý: than hoạt tính trong gói giấy không độc hại và có thể được xử lý như rác thải gia đình thông thường, vỏ thép không gỉ có thể được mang đến trung tâm tái chế gần nhất.

• Không được để trứng vào lò vi sóng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu: Silit

Xuất xứ: Germany (Đức)

Chất liệu: thép không gỉ cao cấp

Màu sắc: Bạc

Hình dáng bằng quả trứng

Tính năng: khử mùi tủ lạnh

Kích thước: H 6,5cm, Ø 4,4cm

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm gia dụng nhà bếp khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x