Thớt tre tự nhiên nhà bếp thông minh LINKA LI-TL707

Mã sản phẩm: LINKA LI-TL707 LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Thoải mái sơ chế các loại nguyên liệu, thực phẩm khi nấu bếp
  • Chất liệu tre, bề mặt cứng, không hút ẩm, không ngấm nước, không tạo dăm mùn
  • Có hai mặt tiện dụng: một mặt dùng cho rau, củ, quả, mặt còn lại dùng cho thịt, cá
  • Thớt dày bản, có quai cầm, dễ dàng cầm nắm
  • Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sau khi sử dụng
Liên hệ
Mô tả

Thớt tre LINKA LI-TL707 được làm từ nguyên liệu tre thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đặc tính của tre là cứng và không xốp, nên hạn chế được sự tấn công của vi khuẩn, đảm bảo độ an toàn cao trong vệ sinh thực phẩm.

Thớt tre nhà bếp LINKA LI-TL707 là dòng thớt sạch cao cấp, bề mặt cứng, không hút ẩm, không ngấm nước, không tạo dăm mùn và hoàn toàn đảm bảo an toàn khi chế biến thức ăn.

Thớt dày bản giúp tạo nên cảm giác chắc chắn, giúp bạn sơ chế và băm chặt tốt hơn. Bề mặt thớt nhanh khô, không bám dính sẽ giúp bạn vệ sinh thớt được dễ dàng hơn. Thớt tre LINKA LI-TL707 cao cấp giúp bạn thoải mái sơ chế các loại nguyên liệu, thực phẩm khi nấu bếp.

Bạn có thể sử dụng được cả hai mặt: Một mặt dùng cho rau, củ, quả, mặt còn lại dùng cho thịt, cá. Thớt có quai cầm tiện dụng, dễ dàng cầm nắm giúp bạn có thể treo lên gọn gàng khi không dùng đến.

Vệ sinh thớt đúng cách và an toàn:

- Sau khi mua về bạn ngâm thớt vào dung dịch muối sau đó phơi khô ở nơi có nắng to để đảm bảo thớt để được lâu không bị côn trùng, chuột gián đến gần.

- Nên thay thớt 6 tháng một lần, đặc biệt khi thớt có mùn, có mùi lạ.

- Vệ sinh thớt đúng cách:

+ Rửa sạch thớt trước và sau khi sử dụng bằng nước rửa chén pha chút nước ấm, rửa lại thật sạch phơi thớt ở vị trí khô, thoáng, tránh những nơi ẩm thấp.

+ Có một mẹo nhỏ bạn nên áp dụng khi làm vệ sinh thớt đó là cắt đôi quả chanh, vắt nước chanh lên bề mặt thớt, sử dụng muối hạt hoặc banking soda rắc lên thớt, dùng miếng chanh chà sạch khắp bề mặt thớt khoảng 5 - 10 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch giấm để làm vệ sinh thớt hàng tháng bằng cách rót giấm lên thớt, dùng miếng bọt biển cọ sạch rồi dội lại với nước sạch.

Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng thớt gỗ tre

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Tre tự nhiên

Màu sắc: Nâu nhạt

Kích thước: 20cm x 30cm x 2cm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x