Thảm chơi hai mặt cao cấp họa tiết số đếm sáng tạo

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Chất liệu nhựa PVC cao cấp, mềm mại và dẻo dai, chống thấm nước và thoáng khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông
  • Độ dày 11mm đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ khi hoạt động, giảm tối đa tiếng ồn trong phòng
  • Kích thước rộng 1850x1250x11mm thoải mái cho bé vui đùa
2.100.000₫ Giá thị trường: 2.650.000₫ Tiết kiệm: 550.000₫
Mô tả

Hiện nay, thảm chơi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho bé của bậc cha mẹ bởi sự đa dạng, phong phú về chất liệu, kích thước, màu sắc và kiểu dáng. Mỗi chiếc thảm chơi đa năng sẽ là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Thảm chơi nhập khẩu được sản xuất bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp, mềm mại và dẻo dai, có tính năng chống thấm nước và thoáng khí vượt trội. Sản phẩm mát về mùa hè, ấm về mùa đông, đặc biệt thích hợp với khí hậu Việt Nam, giúp bé có thể vui chơi bất cứ thời gian nào trong năm.

Đặc biệt, thảm chơi hai mặt có độ dày lí tưởng 11mm, phù hợp cho mọi hoạt động của trẻ. Độ dày này giúp trẻ có thể thoải mái vận động mà vẫn đảm bảo sự an toàn, đồng thời hạn chế tối đa tiếng ồn trong phòng.

Ngoài ra, thảm chơi cao cấp có kích thước rộng 1850x1250mm giúp bé có thể thỏa sức vui đùa cùng cha mẹ. Họa tiết số đếm sinh động và đầy màu sắc hỗ trợ bé trong quá trình học tập, giúp bé thích thú hơn với việc tìm hiểu kiến thức. Thảm chơi PVC như một bức tranh hấp dẫn và ấn tượng để bé có thể học hỏi và khám phá về thế giới xung quanh.

Thảm chơi cho có thể dễ dàng vệ sinh hàng ngày bằng khăn ướt. Sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại cho bé và gia đình những trải nghiệm đầy thú vị.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Chất liệu: nhựa PVC cao cấp

Họa tiết: số đếm

Kích thước: 1850x1250x11mm

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm mẹ và bé khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x