Quạt trần trang trí LINKA LI-QAT013-thiết kế độc đáo và hiện đại

Mã sản phẩm: QAT013 LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
2.900.000₫ Giá thị trường: 3.700.000₫ Tiết kiệm: 800.000₫
Mô tả

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về không gian nội thất cũng ngày càng cao. Đặc biệt là đối với quạt trần, hiện nay quạt trần không đơn thuần có chức năng làm mát mà còn có chức năng thẩm mỹ, giúp căn nhà của bạn nổi bật hơn, sang trọng hơn, cổ kính hơn.

Vậy, chiếc quạt trần như thế nào có thể đảm nhiệm trách nhiệm cao cả này, câu trả lời đó chính là quạt trần trang trí cao cấp QAT013-vừa có chức năng làm mát vừa có tính thẩm mỹ cao.

Quạt trần trang trí QAT013 có cánh được làm từ nhựa cao cấp ABS nên rất bền và dễ dàng vệ sinh. Với màu nâu gỗ cổ điển giúp cánh quạt trông nổi bật hơn, vừa hiện đại vừa cổ điển.

Nguyên liệu để làm ra động cơ của quạt cũng đều được chọn lựa rất tỉ mỉ và kĩ càng nên khi sử dụng rất êm, chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Đã vậy, quạt còn được thiết thế thêm đèn, điều này khiến cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn, bạn sẽ không cần tốn diện tích để treo thêm chiếc đèn vì trên quạt đã được gắn sẵn rồi. Đèn phát ra là ánh sáng rất tự nhiên nên không gây hại cho mắt của người sử dụng.

Tích hợp đầy đủ chức năng của một chiếc quạt hiện đại chính vì vậy quạt trần sang trọng QAT013 sẽ là sự lựa chọn khiến bạn không phải thất vọng vì sự lựa chọn của bản thân.Ngoài ra khi mua quạt trần QAT013 bạn sẽ được tặng thêm chiếc đèn trần cao cấp, sang trọng màu trắng vì vậy hãy nhanh tay sở hữu chiếc quạt trần độc đáo này nhé.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Chất liệu: cánh quạt làm từ nhựa cao cấp ABS

Kích thước: vòng đèn động cơ 20cm, đường kính 52inch

Dây dẫn động cơ làm bằng thép

Phù hợp với không gian 10-25m2

Đèn LED không gian phát sáng lên tới 132cm, công suất 18W

Công suất quạt: 65W

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x