Nồi ủ chân không Thermos 4,3l -Nhập khẩu Nhật Bản

Mã sản phẩm: Nồi Thermos LINKA.VN
Thương hiệu: Thermos
Đánh giá
Tình trạng:
  • Với chức năng tuyệt vời nấu chín thức ăn bằng nguyên lý giữ nhiệt chân không, giúp làm nhừ thức ăn mà không cần tốn ga, tốn điện, lại tiết kiệm thời gian nấu nướng.
  • Do giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100 độ nên đồ ăn trong nồi không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin.
  • Loại nồi ủ này có thể sử dụng với tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp ga.
3.499.000₫
Mô tả
  • Nhờ bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt, nồi ủ Thermos Nhật giúp bạn nấu cháo, hầm thịt, làm nhừ thức ăn như khi đặt trên bếp mà không cần phải mất nhiều thời gian đun, không tốn ga, không tốn năng lượng, tiết kiệm thời gian nấu, đặc biệt không bao giờ làm cháy khét thức ăn.Nồi ủ Thermos 4,3l2.jpg
  • Khi cho thức ăn vào nồi ủ và đun sôi trên bếp, lớp hợp kim dưới đáy nồi sẽ tích nhiệt, sau đó đặt nồi ủ vào vỏ ủ thì thức ăn trong nồi vẫn tiếp tục được nấu chín, do được giữ nhiệt bằng chân không và bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt, nhiệt độ cao nhất trong nồi ủ khoảng 100 độ sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi được ủ, có thể ủ từ sáng đến chiều mà sờ vẫn còn ấm, nên đồ ăn trong nồi sẽ không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin.
  • Nồi ủ Thermos của Nhật rất tiện cho cả nhà đi du lịch, chỉ cần bỏ con gà, gạo, gia vị vào nồi, đun sôi lên ủ rồi đem lên ôtô đi chơi cả ngày là có cháo gà vừa ngon vừa sạch sẽ, rất phù hợp cho gia đình có trẻ con và người già đi cùng.
  • Nồi Thermos giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp…lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.
  • Nồi ủ chân không Thermos an toàn 100% vì thiết bị không sử dụng điện, không có áp suất trong nồi
  • Nồi tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng, giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ, giữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ, thời gian giữ nóng có thể lên đến 20 giờ.
  • Nồi có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.Nồi ủ Thermos 4,3l3.jpg

Cách sử dụng:
Bước 1: Cho ngập nước vào đồ mình cần hầm nhừ như xương, gạo, khoai,....., đậy nắp lại.
Bước 2: Bắc nồi lên bếp đun sôi khoảng 1-5 phút tùy loại thức ăn.
Bước 3: Cho nồi vào vỏ nồi ủ, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại.
Tùy vào đồ nấu mà có thời gian cụ thể. Ví dụ như nấu cháo thì khoảng 30-40 phút, hầm xương khoảng 1-1.5 tiếng.

Thông số kỹ thuật:

  • Cấu tạo: Bộ nồi ủ gồm vỏ ủ ( bọc bên ngoài), nồi nấu và nắp thủy tinh, sách hướng dẫn
  • Màu sắc: nâu
  • Kích thước: 30×24×22cm
  • Chất liệu: Thân nồi/thép không gỉ, nhôm, (bao gồm độ dày 4.0mm chùm đáy phía dưới). Nắp: kính cường lực, tay cầm núm bằng nhựa phenol, cách nhiệt.
  • Dung tích: 4.3 lít
  • Cấu tạo: Ba lớp đáy
Đánh giá và hỏi đáp

Đánh giá sản phẩm

5
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x