Máy xay sinh tố mini Krups KB3031 3in1 – Nhập khẩu CHLB Đức

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: KRUPS
Đánh giá
Tình trạng:
2.450.000₫ Giá thị trường: 3.185.000₫ Tiết kiệm: 735.000₫
Mô tả

Máy xay sinh tố mini Krups KB3031 mang đến sự linh hoạt đặc biệt cho sự sáng tạo hơn nữa để chuẩn bị nhanh chóng và dễ dàng các thức uống ngon, súp, thức ăn trẻ em và hỗn hợp nhỏ hơn nhờ các phụ kiện thiết thực và hộp đựng thủy tinh mạnh mẽ. Khám phá một máy xay sinh tố kết hợp hiệu suất và tính linh hoạt trong một định dạng nhỏ gọn.

Bình đựng mini

Một lượng nhỏ các thành phần như hành tây, thảo mộc và thịt có thể được cắt nhỏ một cách hoàn hảo với phụ kiện đa năng này, sự hoàn thiện cho gói máy trộn mini hoàn hảo.

Hệ thống “click” độc đáo để sử dụng thông minh

Từ một ly sinh tố chuối kem đến kem hazelnut giòn chỉ với một cú nhấp chuột! Nhờ hệ thống độc đáo, dao cắt có thể được gỡ bỏ và thay đổi nhanh chóng – tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào dao cắt mong muốn và gắn hộp chứa vào đế.

Bình trộn thủy tinh 600ml và 4 dao kim loại

Chuẩn bị thức ăn và đồ uống trong các phần hoàn hảo với hộp đựng bằng thủy tinh có hình dạng. Sử dụng tất cả các lợi thế của hiệu suất trộn tối ưu với 4 dao kim loại đảm bảo cắt hoàn hảo.

Phụ kiện máy xay mini

Nghiền hạt cà phê, nghiền hạt và xay gia vị và thảo mộc khô thành bột với phụ kiện tiện dụng này làm cho máy trộn mini của bạn không thể thiếu và cung cấp cho bạn khả năng vô tận.

Bình chứa mini

Một lượng nhỏ các thành phần như hành tây, thảo mộc và thịt có thể được cắt nhỏ một cách hoàn hảo với phụ kiện đa năng này, sự hoàn thiện cho gói máy trộn mini hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Máy xay sinh tố mini Krups

Thương hiệu: Krups

Xuất xứ: Germany

Lưỡi dao có thể tháo rời

Số lượng lưỡi dao: 4 lưỡi

Hiệu suất: 300

Màu sắc: Trắng

Vật liệu chứa: Kính

Khối lượng hữu ích của thùng trộn: 0,6 L

Tổng khối lượng của thùng trộn: 0,6 L

Cài đặt tốc độ: 2

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x