Trang chủ Liên hệ

Máy vắt cam tự động Caso CP200 công suất 160W

1.990.000₫ Giá thị trường: 2.590.000₫ Tiết kiệm: 600.000₫
Mua ngay

Cam là trái cây chứa nhiều nước và các loại chất dinh dưỡng như vitamin C, acid citric, glucose… có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của cơ thể con người. Nhiều người thích uống nước cam nhưng do bận rộn nên tiết kiệm thời gian bằng cách vắt một lúc đầy bình 2-3 lít để trong tủ lạnh dùng dần.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Máy vắt cam Caso CP200 thiết kế giúp vắt cam, quýt, bưởi, chanh… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vận hành tự động với công suất mạnh mẽ 160W vắt kiệt nước 100% mà không làm dính dầu cam ra tay. Được trang bị hệ thống ngăn hột và bã cam hiệu quả và tiện lợi cho người dùng

Thân bằng thép không gỉ sang trọng, nắp bằng nhựa trong suốt, khay vắt bằng inox… Máy tự động hoạt động/ dừng, chân đế chống trơn trượt, cần gạt đòn bảy với tay cầm mềm. Caso CP200 dễ dàng tháo dời thành các bộ phận riêng lẻ để làm sạch và an toàn khi rửa sạch với máy rửa chén. Đầu vắt đủ lớn cho cả cam quýt lớn, bưởi…

Máy ép cam Caso CP200

Máy vắt cam Caso CP200 thiết kế giúp vắt cam, quýt, bưởi, chanh… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vận hành tự động với công suất mạnh mẽ 160W vắt kiệt nước 100% mà không làm dính dầu cam ra tay.

Tính năng sản phẩm

Máy vắt cam Caso CP200 – Thiết kế cần ép cam tạo ra nước ép tươi ngay lập tức

Lý tưởng cho sáng tạo nước trái cây hoặc cocktail ngon

Chế biến nước ép trái cây mới vắt để làm một ly cocktail ngon miệng. Hay dùng để tinh chế nước sốt hoặc nướng một chiếc bánh chanh tươi ngon.

Đa năng

Trái cây có múi chứa nhiều chất dinh dưỡng có giá trị được giữ lại 100% khi bạn ép nước trái cây. Với máy vắt cam Caso CP 200, bạn bắt đầu ngày mới khỏe mạnh với một ly nước trái cây tươi!

Làm sạch rất dễ dàng

Máy ép cam thiết kế có thể dễ dàng tháo rời thành các bộ phận riêng lẻ để làm sạch. Một ưu điểm nữa: tất cả các bộ phận tháo rời an toàn khi rửa sạch bằng máy rửa chén.

Máy vắt cam Caso CP200 – cho nước ép thơm ngon, tươi và tốt cho sức khỏe

Nón ép thông minh có thể ép hầu hết các kích thước quả cam

Caso CP200 phù hợp để ép tất cả các loại trái cây họ cam quýt thông thường!

Dễ dàng xử lý bằng cách nhấn đòn bẩy

Nhờ có cần gạt đòn bẩy với tay cầm mềm, việc vận hành máy vắt cam Caso CP 200 đặc biệt dễ dàng, không sợ đau tay.

Vỏ thép không gỉ và rây

Với chất liệu thép không gỉ, sáng bóng theo thời gian, máy ép cam Caso CP200 thực sự trở thành một dụng cụ đẹp và cần thiết trong nhà bếp của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thương hiệu: CASO

Model: CP 200

Xuất xứ: Đức

Kích thước (WxHxD): 182x288x255 mm

Công suất: 160W