Máy tiệt trùng đa năng bằng tia UV Boboduck F6205 – Khử trùng-Sấy khô-Diệt khuẩn 99% vi khuẩn

Mã sản phẩm: F6205 LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Đèn khử trùng tia UV kết hợp lớp lót kim cương 304 giúp cường độ chiếu sáng tăng 6%
  • Sấy khô 60 độ giữ vật dụng luôn khô sạch, không biến dạng, xuống cấp
  • Hệ thống lọc kép không khí giúp khử mùi hôi triệt để
  • Dung tích lớn 10 lít chứa tới 12 bình sữa tiêu chuẩn
1.750.000₫ Giá thị trường: 2.275.000₫ Tiết kiệm: 525.000₫
Mô tả

Khử trùng là một bước quan trọng trong việc cho bé ăn. Ngày xưa việc khử trùng chỉ qua hơi nước và điện nhưng những năm gần đây máy khử trùng UV nảy mầm và phát triển mãnh liệt. Đó là một bước tiến lớn trong việc bảo vệ bé chống lại các mầm bệnh và nhiễm trùng.
Máy tiệt trùng đa năng BOBODUCK – Tiệt trùng - Sấy khô - Diệt khuẩn không chỉ bình, đồ dùng ăn uống mà tất cả những vật dụng của bé: đồ chơi, quần áo...hay đồ dùng cho cả gia đình.


Máy tiệt trùng UV Boboduck F6205 với thiết kế thanh lịch, gọn gàng, tiệt trùng tối ưu với mọi loại vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn, nấm mốc, virus, kí sinh trùng,... bảo vệ sức khỏe cho bé yêu. Khoang máy chia tầng dễ dàng sắp xếp phân loại các loại vật dụng của bé.

Máy tiệt trùng đa năng BOBODUCK sử dụng các tia cực tím (UV) rất mạnh để tiêu diệt tới 99,9% vi sinh vật như vi trùng, vi khuẩn và vi-rút. Khử trùng bằng tia UV thường được ứng dụng trong lĩnh vực y tế và lọc nước để đảm bảo mức độ khử trùng cao nhất.

Hiệu quả và tiện lợi, không cần phải nạp nước vào máy tiệt trùng: Máy hoạt động như một chức năng kép của khử trùng và sấy khô. Vì vậy, chúng ta không cần phải lo lắng về nấm mốc và vi khuẩn phát triển trong môi trường ẩm ướt. Tất cả những gì bạn cần làm sau khi khử trùng xong, đó là lắc hết nước dư thừa ở các bình, mở nắp và đặt chúng đứng thẳng trong máy tiệt trùng, việc này giúp chu trình làm khô nhanh hơn.Sử dụng không giới hạn: Các mẹ dễ dàng có thể tiệt trùng quần áo, khăn xô, yếm của con. Máy tự động tiệt trùng cách 2 tiếng/lần trong thời gian 8 tiếng lưu giữ đồ. Các mẹ có thể cất hàng tá khăn xô, núm ti, bình sữa của con để dùng trong ngày mà không lo dơ bẩn.Hướng dẫn sử dụng Máy tiệt trùng đa năng BOBODUCK:
1. Auto: Chế độ sấy khô và tiệt trùng tự động đồng thời
2. UV: tiệt trùng diệt khuẩn bằng tia UV với những đồ vật ko cần sấy khô
3. Dry: sấy khô tuyệt đối với lựa chọn: 20-40-60 phút
4. Nguồn: Bật/tắt sản phẩm

Thời gian và nhiệt độ máy sẽ hiển thị trên màn hình ngay trên cửa máy. Báo hiệu khi hoàn thành, và sẽ tự động ngắt khi mở cửa máy. Hệ thống đối lưu thông khí và sấy khô bằng quạt chỉ ở nhiệt độ 45 độ nên không làm biến đổi chất liệu của các loại vật dụng bên trong.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Máy tiệt trùng đa năng bằng tia UV Boboduck

Thương hiệu: Boboduck

Model: F6205

Màu sắc: Xanh

Chất liệu: PP, thép 304 không gỉ

Kích thước: 32.8cm x 27.2cm x 22cm

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 115W

Dung tích: 10 lít

Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x