Máy quét mã vạch FILIXPOS FI566AU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: FILIXPOS
Đánh giá
Tình trạng:
990.000₫ Giá thị trường: 1.200.000₫ Tiết kiệm: 210.000₫
Mô tả

Máy quét mã vạch FILIXPOS FI566AU là một thiết bị dùng để đọc thông tin chứa trong mã vạch các sản phẩm giấy tờ, sản phẩm giúp ích trong việc theo dõi thu nhập, đặt hàng cho hàng tồn kho... giúp bạn quản lý kho hàng dễ dàng và hiệu quả.

Máy quét mã vạch FILIXPOS FI566AU có khả năng Auto scan nhanh, đầu đọc mã vạch thu nạp thông tin chính xác. Nhờ tốc độ đọc nhanh, thiết bị giúp bạn phát huy được hết năng suất làm việc mà không để khách hàng phải chờ lâu.

Máy đọc mã vạch được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp : ABS+PC, thiết kế chuẩn công nghiệp IP54, hạn chế va đập, hạn chế bụi, nước , hoạt động tốt ở môi trường khắc nhiệt, độ ẩm, bụi cao. Với thiết kế gọn nhẹ, FILIXPOS FI566AU tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Máy đọc mã vạch FILIXPOS FI566AU có thiết kế đi kèm bộ chân đế rảnh tay, cho phép quét, dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ rảnh tay và cầm tay. Giúp người dùng chỉnh sửa dữ liệu trước khi gửi tới máy chủ, khiến việc sửa chữa với phần mềm lưu trữ trở nên đơn giản và đỡ tốn kém hơn trước.

Thông số kĩ thuật

Chế độ: Cầm tay, Tự động

Tốc độ quét: 200scan/s

Độ phân giải: 3.3mil

Chiều rộng quét: 30cm

Tự động khởi động: 0.3 giây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x