Máy POS tính tiền cảm ứng SUNMI-T1-2 màn hình

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Sử dụng màn hình chạm đa điểm, giúp cho việc thao tác trên phần mềm vô cùng mượt mà.
  • Công nghệ màn hình đang được các hãng công nghệ lớn như Apple, Samsung áp dụng cho các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng.
15.990.000₫ Giá thị trường: 17.000.000₫ Tiết kiệm: 1.010.000₫
Mô tả

Máy POS tính tiền cảm ứng Sunmi T1-2 màn hình là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng bán lẻ, cafe, nhà hàng, quán ăn bởi tính chuyên nghiệp cũng như cấu hình "Khủng". Máy POS Sunmi hứa hẹn sẽ giúp cửa hàng bạn luôn vận hành nhanh chóng, cắt giảm thời gian chờ đợi.

Máy POS tính tiền cảm ứng SUNMI-T1-2 màn hình

Khác với đa số các máy POS trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng cảm ứng điện trở - nhược điểm lớn nhất của các loại máy POS này là không hề mượt mà, phải gõ mạnh vào màn hình - đây là công nghệ màn hình cũ, lạc hậu từ năm 2010 trở về trước.

Máy POS tính tiền cảm ứng SUNMI-T1-2 màn hình

Màn hình cảm ứng POS Sunmi sử dụng màn hình chạm đa điểm, giúp cho việc thao tác trên phần mềm vô cùng mượt mà. Đây là công nghệ màn hình đang được các hãng công nghệ lớn như Apple, Samsung áp dụng cho các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng.

Đồng bộ với tất cả các thiết bị trong cửa hàng

Ngoài ra, hệ thống Sunmi POS đặt tại bộ phận thu ngân tích hợp với điện thoại, máy tính bảng có cài đặt phần mềm POSapp từ nhân viên phục vụ.

Máy POS tính tiền cảm ứng SUNMI-T1-2 màn hình

Tích hợp máy in nhiệt Khổ 80 mm:

Sunmi POS là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi máy POS tích hợp máy in Khổ 80mm. Giờ đây bạn không cần phải đầu tư chi phí ban đầu vào các loại thiết bị máy in hóa đơn - tất cả đã nằm nhỏ gọn trong Sunmi POS.

Máy POS tính tiền cảm ứng SUNMI-T1-2 màn hình

Hỗ trợ nhiều loại phần cứng khác nhau:

Máy còn hỗ trợ nhiều loại cổng (Ports) bao gồm: 5x USB, 1x Jack, 1x RJ11, 1x Power, 1x RJ12, 1x micro-USB debug, 1x RJ45. Cho phép chủ cửa hàng thoải mái tích hợp thêm các phần cứng khác vào, như ngăn kéo đựng tiền, hệ thống loa âm thanh, sim 4G để kết nối mạng Internet

Máy POS tính tiền cảm ứng SUNMI-T1-2 màn hình

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Hệ điều hành: Android 6.0

Bộ vi xử lí: Qualcomm Snapdragon octa-core

RAM: 2GB

ROM: 16GB

LCD Screen: 14'', 1920x1080 - chạm đa điểm

Thẻ nhớ: Micro SD, max 64GB

Wifi: 802.11 b/g/n/ac

Bluetooth: 4.0

Tích hợp máy in: Máy in nhiệt khổ 80mm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x