Máy lọc không khí thông minh PHILIPS AC1215/70 – Nhập khẩu CHLB Đức

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Philips
Đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
  • Màng lọc chất lượng cao và công nghệ mới Philips 1000 lọc loại bỏ 99,97% toàn bộ các loại vi khuẩn, bụi len, bụi bẩn, các chất gây dị ứng và các hạt siêu mịn lên tới 0.02 micron
  • Kết nối điện thoại thông minh App Connection để thông báo, kiểm tra về chất lượng không khí
  • Tỷ lệ không khí được lọc là 270m3/h cho diện tích phòng lên tới 70m2
7.900.000₫ Giá thị trường: 10.270.000₫ Tiết kiệm: 2.370.000₫
Mô tả

Như mọi người điều biết, không khí Việt Nam đang ở mức báo động đỏ! Ô nhiễm nằm trong top thế giới. Và đặc biệt trong thời tiết giao mùa, không khí ẩm kèm thêm nhiều vi khuẩn khiến nhà có em bé và người già rất dễ bị bệnh. Máy lọc không khí PHILIPS AC1215/70 được đánh giá chất lượng 5 sao do người tiêu dùng tại Đức bình chọn – Lọc sạch mọi bụi bẩn trong không khí - bụi mịn - virut - vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng.

Thiết kế hiện đại, sang trọng và hoàn thiện

Máy lọc không khí thông minh PHILIPS AC1215/70 có thiết kế tối giản nhưng đầy sự tinh tế, hiện đại và sang trọng, là bản máy lọc không khí gia đình có kết nối điện thoại thông minh App Connection để thông báo và kiểm tra về chất lượng không khí, nhiều cảm biến theo dõi môi trường như: chất lượng không khí, nhiệt độ, ánh sáng, thói quen... 5 Cài đặt tốc độ (im lặng, Turbo, 1,2,3) và nhiều lựa chọn chế độ video ưa thích phù hợp để làm sạch, máy rất dễ sủ dụng chỉ cần cắm điện.

Bộ lọc tạo không khí trong lành

Máy lọc không khí cho phòng có tỷ lệ không khí được lọc là 270m3/ giờ cho diện tích phòng lên tới 70m2 với hệ thống IPS công nghệ Vitash Home với bộ lọc là lớp phủ NanoPro Tect nhiều lớp (bộ lọc trước, HEPA Carbon,) - CADR (tốc độ phân phối không khí sạch) công suất lọc 270 m³ / h – Loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong không khí.

Với màng lọc chất lượng cao và công nghệ mới Philips 1000 sẽ lọc loại bỏ 99,97% toàn bộ các loại vi khuẩn, bụi len, bụi bẩn, các chất gây dị ứng và các hạt siêu mịn lên tới 0,02 Micron. Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ khí độc và mùi hôi gồm 4 chế độ và 4 tốc độ lọc khác nhau.

Khả năng vận hành

Cảm biến Aeraense thông minh chuyên nghiệp với hiệu suất kiểm soát chất lượng không khí, đèn LED phản hồi Dandone cung cấp thông tin chất lượng không khí tại thời điểm hiện tại. Máy sẽ tự động điều chỉnh chế độ lọc phù hợp với mức độ ô nhiễm không khí hiện tại. Đèn báo sẽ chuyển từ đỏ sang xanh khi không khí trong phòng đã được làm sạch.

Dị ứng chế độ tự động, vi khuẩn khi bạn tăng hiệu suất - một chế độ đặc biệt cho các chất gây dị ứng vận chuyển tiêu chuẩn từ không khí, giảm chế độ nhìn ban đêm với hiệu quả tiếng ồn và độ sáng Zurückgegangen (33dB).

Hoàn hảo chống bụi bẩn: loại bỏ các hạt có kích thước lên tới 20 nanomet (kích thước nhỏ hơn 125 lần của PM2,5 = hạt mịn). Người dị ứng với phấn hoa bằng cách cung cấp máy lọc điều hòa Philips Leiden giảm đáng kể các triệu chứng dị ứng phấn hoa như hắt hơi, chảy nước mắt, đỏ mắt, ngứa mũi, ngứa, Rinorrea,…

Giảm tiếng ồn

Máy chạy êm đềm như ru với độ ồn dưới 33db, gần như không nghe thấy tiếng, không ảnh hưởng đến giấc ngủ. Có chế độ nghỉ rất yên tĩnh để hoạt động vào ban đêm và chế độ tự động thoải mái để điều khiển hoàn toàn tự động.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên sản phẩm: Máy lọc không khí Philips AC1215/70

Thương Hiệu / Hãng Sản Xuất: Philips

Xuất xứ thương hiệu: CHLB Đức

Chất Liệu: Nhựa ABS

Màu Sắc: Trắng

Kích Thước: 21cm x 32.5cm x 54.3cm

Điện áp: 220V

Độ ồn: 33dB

Màn hình hiển thị: OLED

Tốc độ làm sạch không khí CARD: 270 m³/h

Diện tích phòng hoạt động hiệu quả: 70m²

Các loại cảm biến: cảm biến nhiệt độ, độ ẩm trên, cảm biến laser, cảm biến ánh sáng

Trọng lượng bao gồm cả bộ lọc: 5.34 kg

Phụ kiện full box: 1 máy lọc, 1 bộ lõi lọc tiêu chuẩn, sách hướng dẫn sử dụng, dây nguồn

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x