Máy lọc không khí thông minh Klarstein Grenoble (40W, màu bạc) – Hệ thống lọc 4 trong 1 của Đức

Mã sản phẩm: Klarstein Grenoble LINKA.VN
Thương hiệu: Klarstein
Đánh giá
Tình trạng:
  • Hiệu quả lọc đến 99.7%
  • 3 tốc độ cài đặt, bộ hẹn giờ 12 giờ có thể lập trình có chế độ ngủ yên tĩnh
  • Bộ lọc: bộ lọc trước, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác lạnh, bộ lọc than hoạt tính
  • Không phức tạp, thay đổi bộ lọc nhanh, chức năng bộ nhớ
3.550.000₫ Giá thị trường: 4.650.000₫ Tiết kiệm: 1.100.000₫
Mô tả

Trong cuộc sống ngày nay, môi trường không khí bị ô nhiễm trầm trọng bởi nhiều tạp chất như: bụi, chất hóa học, lông thú vật, mùi và khói thuốc lá,….các tạp chất này cũng gây hại đến sức khoẻ chúng ta. Máy lọc không khí Klarstein Grenoble là một thiết bị thông minh có thể bảo đảm cho bạn và gia đình một không khí trong sạch, tránh các tác hại do ô nhiễm không khí gây ra.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, hoạt động yên tĩnh và tiêu thụ năng lượng thấp, máy lọc không khí đa năng Klarstein Grenoble hiệu quả với hệ thống lọc 4 trong 1 được thiết kế để loại bỏ mùi hương thực phẩm, phấn hoa, mạt, bụi nhà, mùi hôi, khói thuốc lá và vi hạt – lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm, văn phòng, hoặc nhà bếp cũng như phòng khách, phòng ngủ và phòng trẻ em lên đến 40m².

Máy được thiết kế nhỏ gọn

Nhờ tốc độ dòng khí cao, Máy lọc không khí thông minh Klarstein Grenoble sẽ loại bỏ hiệu quả phấn hoa, bụi nhà, bụi và mạt khỏi phòng. Bộ lọc đa lớp có thể loại bỏ 99,97% tất cả các hạt vi mô khỏi không khí, cũng như giảm mùi khó chịu với sự trợ giúp của bộ lọc than hoạt tính tích hợp. Luồng khí ở cài đặt thấp, trung bình và cao: 50 m³ / h | 75 m³ / h | 93 m³ / h. Bộ lọc than hoạt tính có thể được sử dụng đến 12 tháng, sau đó phải thay thế nó.

Máy lọc không khí Klarstein Grenoble là thiết bị gia đình hoàn hảo đáp ứng đầy đủ mong đợi của máy làm sạch hơi thở, không khí tích điện. Vỏ của bộ lọc than hoạt tính rất dễ tháo lắp và được điều chỉnh bổ sung với 2 nam châm. Sau khi được kích hoạt, nó 'tích điện' không khí bằng các ion âm thu hút các hạt bụi, những hạt bụi này nặng hơn, chìm xuống đáy và có thể được nhặt bằng máy hút bụi hoặc vải ẩm.

Máy ion hóa có hiệu quả giảm bụi và các hạt vật chất và góp phần vào một môi trường không gây dị ứng. Nhờ hoạt động của các ion, còn được gọi là "vitamin không khí", bộ lọc không khí được đi kèm với tiếng ồn dễ chịu trong tiêu chuẩn quy định của Châu Âu.

Máy thiết kế mỏng sang trọng

Bạn cũng có thể bật máy ion hóa, sạc không khí bằng các ion âm thu hút các hạt bụi. Máy ion hóa có hiệu quả làm giảm hàm lượng bụi và bụi, loại bỏ các chất gây dị ứng ra khỏi môi trường. Do sự tương tác hiệu quả của các ion, sự thoải mái của hơi thở được cải thiện, tần suất rối loạn hô hấp và sự xuất hiện của dị ứng giảm. Các ionizer là hoàn hảo cho văn phòng, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách và phòng trẻ em.

Tích hợp bảng điều khiển hoặc điều khiển từ xa

Sử dụng vô cùng đơn giản, đó là bạn chỉ cần cắm vào ổ cắm và máy sẽ hoạt động. Hệ thống lọc 4 trong 1 có hiệu quả làm sạch không khí trong phòng và giúp thở dễ dàng hơn. Để đơn giản hóa quá trình này, Klarstein cung cấp bảng hiển thị cho mức độ ô nhiễm. Thiết bị có thể được vận hành thuận tiện thông qua bảng điều khiển phía trước hoặc bằng điều khiển từ xa. Klarstein Grenoble có 3 mức tốc độ thay đổi cũng như bộ hẹn giờ 12 giờ có thể lập trình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên sản phẩm: Máy lọc không khí Klarstein Grenoble

Thương hiệu: Klarstein

Xuất xứ: Germany (Đức)

Màu sắc:Bạc

Bộ lọc: bộ lọc trước, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác lạnh, bộ lọc than hoạt tính.

Chỉ số lưu lượng khí ở tốc độ thấp, trung bình và cao lần lượt là: 50 m³ / h 75 m³ / h | 93 m³ / h

Tiếng ồn thấp: <30 dB

Cung cấp điện: AC 220-240V, 50Hz

Công suất: 40W

Kích thước: 36 x 48 x 15cm (chiều rộng, chiều cao, chiều sâu)

Kích thước gói: 53 x 42 x 21 cm

Trọng lượng sản phẩm: 5,6 kg

Điều khiển từ xa nguồn: 1 pin CR2025 (đã bao gồm)

Không phức tạp, thay đổi bộ lọc nhanh, chức năng bộ nhớ

Màn hình LCD có thể đọc được

Thích hợp cho người bị dị ứng

Trọn bộ gồm: máy lọc không khí, điều khiển từ xa và sách hướng dẫn bằng tiếng Đức và tiếng Anh.

Bảo hành: 12 tháng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0
x