Máy lọc không khí Airvita Q- Nhập khẩu Hàn Quốc

Mã sản phẩm: Máy lọc không khí Airvita Q LINKA.VN
Thương hiệu: Airvita
Đánh giá
Tình trạng:
  • Máy lọc không khí Airvita Q- thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng tại Hàn Quốc
  • Chức năng lọc không khí và khử mùi đạt tiêu chuẩn cao
  • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, phù hợp với diện tích phòng bé.
1.990.000₫
Mô tả

80-90% thời gian của bạn là ở trong phòng vì vậy bạn rất cần một môi trường trong sạch. Hãy để Airvita Q giúp bạn làm điều đó.

Tính năng của sản phẩm máy lọc không khí Airvita Q:

  • Tính năng lọc sạch không khí: AirVita Q giúp giữ không khí trong nhà luôn sạch sẽ và tươi mát bằng cách loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, và những chất ô nhiễm khác như khói thuốc lá, khí H2SO3, hợp chất giữa nitơ và oxi, khí CO.
  • Tính năng chống khuẩn: Máy Airvita Q rất hữu dụng trong phòng kín hoặc tầng hầm bởi vì: máy Airvita giúp loại bỏ và ngăn ngừa nhiều loại vi khuẩn tái sinh trở lại như: khuẩn cầu chum, khuẩn que, nấm, khuẩn Shigella. Tất cả các loại vi khuẩn này có mặt ở khắp mọi nơi trong không khí và lây truyền bệnh rộng rãi.
  • Tính năng khử mùi: AirVita Q giúp cân bằng và phân hủy những mùi khó chịu trong không khí như mùi thuốc lá, thực phẩm, nhà vệ sinh…giúp cho không khí trong nhà bạn luôn thoáng đãng.
  • Tính năng phục hồi sức khỏe : Máy Airvita tạo ra các Ion âm (anion) trong không khí giúp cơ thể điều hòa huyết áp. Thông qua việc biến đổi thành kiềm nhẹ ( alkalescent), hoạt tính hóa khả năng chuyển hoá của cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch

Airvita Q là một chiếc máy nhỏ mà có võ, lại không hề tốn điện, với công suất chỉ 1,5W, bạn có thể cắm cả ngày mà không hề tốn điện. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc cho mùa hè này.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x