Máy làm sữa chua đa năng SEVERIN JG 3519

Mã sản phẩm: SEVERIN JG 3519 LINKA.VN
Thương hiệu: SEVERIN
Đánh giá
Tình trạng:
  • Một lần ủ được 7 hũ với dung tích 150ml, tương đương với 14 ly
  • Thiết kế hiện đại, tiện dụng
  • Tín hiệu đèn LED giúp bạn dễ dàng quan sát
  • Chất liệu: Ly: Thủy tinh - Nắp: Nhựa dẻo trong suốt
  • Công suất 13W
1.550.000₫ Giá thị trường: 2.015.000₫ Tiết kiệm: 465.000₫
Mô tả

Sữa chua là món tráng miệng bổ dưỡng nhưng quá trình chế biến thủ công vô cùng lách cách khiến chị em vô cùng ngại. Máy làm sữa chua Severin được lập trình hiện đại giúp làm những ly sữa chua có chất lượng ổn định mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị.

Máy Làm Sữa Chua SEVERIN JG 3519 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn thuận tiện hơn với các thao tác khi sử dụng cũng như bảo quản. Với các hũ đựng sữa được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt cùng với nắp bằng nhựa dẻo cao cấp trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình hoạt động của máy một cách dễ dàng. Hoạt động với công suất 13W, máy giúp bạn làm sữa nhanh và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Kèm 07 hũ đựng với dung tích 150ml

Máy làm sữa chua SEVERIN JG 3519 được thiết kế với khay đựng 7 hũ thủy tinh có dung tích 150ml tương đương với 14 ly, giúp bạn có thể làm sữa cho nhiều người dùng hoặc để dành dùng dần một cách tiện dụng.

Chất liệu cao cấp

7 hũ đựng sữa được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, không sản sinh chất gây hại trong quá trình sử dụng cho người tiêu dùng, đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nắp nhựa dẻo trong suốt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt giúp bạn có được sản phẩm bền bỉ theo thời gian đồng thời giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình làm sữa của máy.

Thiết kế hiện đại tiện dụng

Máy làm sữa với công tắc được lắp đặt ở thân máy cùng đèn led báo giúp bạn dễ dàng hơn với các thao tác cũng như kiểm soát được quá trình làm việc của máy.

Dễ dàng chùi rửa

Có thiết kế đơn giản, các bộ phận máy có thể linh động tháo lắp giúp bạn nhẹ nhàng hơn với công việc chùi rửa.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: SEVERIN

Model: JG 3519

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: Trắng

Chất liệu:

Ly: Thủy tinh

Nắp: Nhựa dẻo trong suốt

Công suất: 13W

Dung tích: 150ml

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x