Máy làm lạnh nước trái cây và đồ uống 2 ngăn

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Bên trong thiết bị có máy điều chỉnh nhiệt độ đảm bảo đồ uống bên trong được giữ ở một nhiệt độ nhất định trong trạng thái vô trùng, cực kỳ an toàn và vệ sinh
8.799.000₫ Giá thị trường: 10.000.000₫ Tiết kiệm: 1.201.000₫
Mô tả

Đối với một cửa hàng trà sữa hay nước giải khát việc luôn luôn cần có một số lượng nhất định đồ uống, trà sữa, nước trái cây phải được giữ trong tình trạng sẵn sàng khi cần thiết trong thời gian dài mà vẫn phải đảm bảo chất lượng và vị ngon tuyệt đối khi đến tay khách hàng. Đó là lúc bạn cần đến Máy làm lạnh đồ uống trong cửa hàng của mình.

Máy làm lạnh nước trái cây và đồ uống 2 ngăn

Bên trong thiết bị có máy điều chỉnh nhiệt độ đảm bảo đồ uống bên trong được giữ ở một nhiệt độ nhất định trong trạng thái vô trùng, cực kỳ an toàn và vệ sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề đóng cặn hay bị loãng vì trong máy có bộ phận giữ cho đồ uống không bị lắng đọng. Đảm bảo cà phê, trà sữa hay nước trái cây của bạn luôn trong trạng thái ngon miệng nhất khi bán.

Thiết kế vòi mở tiện lợi, an toàn, nhanh chóng

  • Máy có hai chế độ làm lạnh và mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Hệ thống làm lạnh có thể giữ đồ uống ở mức 5-12 độ C trong môi trường có nhiệt độ 32 độ C và hệ thống giữ ấm có thể giữ nhiệt độ 30-65 độ C ở môi trường có nhiệt độ 0 độ C.
  • Thùng đựng có dụng tích 12L x 2 thùng được làm từ vật liệu PVC
  • Các chi tiết máy móc được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho người sử dụng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x