Máy làm đá viên cao cấp HA-60 (60kg/24h)

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Thiết kế kỹ thuật tổng thể hoàn hảo
  • Cửa chống trầy xước có độ bền cao
  • Vật liệu, phụ kiện thân thiện với môi trường
  • Tiết kiệm năng lượng
  • Bảng điều khiển thông minh
  • Công suất thực: Mùa đông: 85-95% - Mùa hè: 75-85% công suất tiêu chuẩn (phụ thuộc vị trí lắp đặt)
27.490.000₫ Giá thị trường: 28.000.000₫ Tiết kiệm: 510.000₫
Mô tả

Máy làm đá viên HA-60 (60kg/24h) là thiết bị được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất đến từ nước Ý, cùng một dàn linh kiện đẳng cấp đến từ Châu Âu. Với những đơn vị kinh doanh đồ uống nhỏ và vừa, máy làm đá HA 60 là sự lựa chọn lý tưởng để đáp ứng vừa đủ lượng đá sản xuất.

Tốc độ làm lạnh nhanh

Máy làm đá HA 60 có khả năng làm lạnh nhanh, nhờ hệ thống giúp làm lạnh tự động hoàn toàn. Bên cạnh đó, máy cũng có một bộ điểu khiển thông minh, có khả năng tự động đóng ngắt khi gặp sự cố về điện, nên bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng việc máy hỏng hóc do lỗi đường điện. Ngoài ra, môi chất làm lạnh được sử dụng cũng là loại an toàn, hiệu quả cao và không gây hại cho tầng ozon. Vì vậy, lượng đá được sản xuất sẽ có độ tan lâu hơn những loại đá gia công bình thường đến 5 lần.

Vật liệu và phụ kiện thân thiện môi trường

Thiết kế của máy khá nhỏ gọn cùng khả năng chống trầy xước cao, vì thế có thể đặt được ở nhiều vị trí. Để giảm thiểu trọng lượng cho máy, nhà sản xuất đã chọn lựa sử dụng thép không gỉ làm vật liệu chính. Không những nhẹ nhàng, chúng còn khá bền và dễ lau chùi. Vì chất liệu này khác bền, cùng với linh kiện máy cao cấp, nên thông thường những máy làm đá có tuổi thọ cũng như độ bền cực cao.

Tiết kiệm năng lượng

Máy làm đá HA 60 có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng hiệu quả với những linh kiện tiết kiệm điện năng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống ngưng tụ dùng không khí cũng là một lợi thế của máy làm đá HA 60, giúp máy có thêm phương thức làm đá tiết kiệm.

Bảng điều khiển thông minh

Máy làm đá HA 60 được lắp đặt một hệ thống vi tính điều khiển dễ hiểu, với những chức năng đa dạng. Đặc biệt nhất, bạn còn có thể điều chỉnh độ dày của viên đá bởi một nút chỉnh, tùy theo mục đích làm đá của từng cơ sở kinh doanh. Bảng điều khiển máy được hiển thị bởi một dàn đèn led tương ứng với tình trạng hoạt động của máy. Vậy nên chỉ cần nhìn từ bên ngoài, bạn có thể biết đựơc máy đang vận hành giai đoạn nào.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Chất làm lạnh: R22/R134A

Hệ thống làm lạnh: Gió và Nước

Sản lượng: 60kg

Thể tích thùng chứa: 40kg

Kích thước: 670*670*880mm

Nguồn điện: 220V

Công suất: 420W

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x