Máy hút ẩm gia đình Stadler Form Theo 10L/24h

Mã sản phẩm: Máy hút ẩm gia đình Stadler Form Theo LINKA.VN
Thương hiệu: Stadler Form
Đánh giá
Tình trạng:
  • Công suất hút ẩm 10l/24h với diện tích đến 40m2
  • Chế độ cài đặt hẹn giờ từ 1 giờ đến 7 giờ
  • Cài đặt độ ẩm: 40%-50%-60%
  • Dung tích bình chứa 2.1 lít, dễ tháo rời
  • Chế độ ngắt tự động, vận hành êm ái
5.450.000₫ Giá thị trường: 7.085.000₫ Tiết kiệm: 1.635.000₫
Mô tả

Để khắc phục tình trạng độ ẩm cao gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe thì nhiều gia đình thường sử dụng máy hút ẩm như một biện pháp để giải quyết và xử lý hiệu quả. Máy hút ẩm Stadler Form Theo 10L sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn làm sạch không khí và bảo vệ gia đình.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy hút ẩm có thiết kế nhỏ gọn với kích thước là 305 x 516 x 216 mm. Màu sắc trang nhã, hiện đại sẽ phù hợp với mọi không gian nhà ở. Máy có trọng lượng nhẹ, di chuyển bằng tay dễ dàng.

Kích thước của máy hút ẩm Stadler Form Theo

Cài đặt độ ẩm theo mong muốn

Máy hút ẩm Stadler Form cho phép bạn có thể thực hiện cài đặt độ ẩm mong muốn ở các mức: 40% - 50% - 60% và cài đặt hút ẩm liên tục, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Công suất hút ẩm cao

Máy hút ẩm gia đình có công suất hút ẩm đạt 10 lít/ngày giúp không gian căn phòng luôn khô thoáng, tốt cho hệ hô hấp, bảo vệ các thiết bị trong phòng không bị tác động bởi độ ẩm. Dung tích bình nước là 2.1 lít, dễ tháo rời để vệ sinh.

Có chức năng hẹn giờ, tắt tự động

Với chế độ hẹn giờ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của máy. Máy hút ẩm Stadler Form Theo 10L có chế độ cài đặt độ ẩm từ 1 đến 7 giờ. Máy hút ẩm Stadler Form Theo 10L có đường ống dẫn nước thải trực tiếp ra bên ngoài giúp người dùng có thể trực tiếp vẫn hành máy liên tục mà không cần phải đi đổ nước thải.

Máy có chức năng rã đông

Máy hút ẩm gia đình được trang bị chức năng rã đông tự động. Khi nhiệt độ phòng thấp máy sẽ tự động bật chức năng rã đông. Bên cạnh đó, máy hút ẩm Stadler Form Theo 10L còn có cảnh báo bình nước đầy bằng đèn Led màu đỏ, giúp bạn kiểm soát tối ưu vận hành máy, mang đến sự tiện nghi và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Máy hút ẩm Stadler Form được sử dụng nhiều tại các quốc gia Châu Âu nhằm kiểm soát hơi ẩm, đảm bảo chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe con người và đồ dùng, máy móc.

Máy hút ẩm có thiết kế đẹp mắt

Stadler Form Theo được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: Cài đặt độ ẩm mong muốn, có khả năng hẹn giờ tắt tự động, dễ dàng di chuyển bằng tay cầm... sẽ là giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn trong những ngày nồm ẩm.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Máy hút ẩm Stadler Form Theo

Thương hiệu: Stadler Form Theo

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 305 x 516 x 216 mm

Khối lượng: 11.4 kg

Độ ồn: 42 dB (A)

Dung tích bình chứa: 2.1 lít

Công suất: 280 W

Hẹn giờ: 1 – 7 giờ / Tự động tắt

Công suất hút ẩm: lên tới 10 lít /24h

Diện tích phòng: lên tới 40 m2

Định mức hút ẩm: 40 % – 50 % – 60 % – Chế độ liên tục

Bảo hành: 12 tháng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm gia dụng nhà bếp khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x