Máy ép trái cây chậm Monzana – Nhập khẩu CHLB Đức

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Monzana
Đánh giá
Tình trạng:
3.850.000₫ Giá thị trường: 5.005.000₫ Tiết kiệm: 1.155.000₫
Mô tả

Máy ép trái cây vitamin Monzana® PRO đảm bảo việc xử lý nhẹ nhàng nhờ vào các đặc tính“máy ép trái cây chậm”của nó. Quá trình ép đặc biệt bảo tồn các loại vitamin, khoáng chất, enzyme và chất phytochemical nhạy cảm.

Do ngăn chứa thực phẩm lớn, trái cây và rau quả có thể được sử dụng cả quả, mà không cần cắt trước. Điều này sẽ triết xuất tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng nó chứa.

Động cơ 500W mạnh mẽ là do hiệu suất cao của nó dễ dàng cho các loại trái cây và rau quả có độ cứng cao như táo hoặc cà rốt. Nhà máy ép lớn chất lượng cao và lưới lọc đặc biệt được làm bằng thép không gỉ cũng đảm bảo năng suất nước tối ưu. Tuy nhiên, máy ép trái cây chậm vận hành rất êm ái. Chức năng đảo ngược thực tế đảm bảo quá trình ép nước không bị tắc nghẽn.

Chức năng nhỏ giọt tích hợp với đóng cửa cao su ngăn ngừa rò rỉ không mong muốn của nước trái cây và dễ dàng và dễ dàng để mở và đóng. Máy ép trái cây Monzana® PRO có hai khay nhỏ giọt lớn.

Thực hiện bước đầu tiên hướng tới một chế độ ăn uống có ý thức hơn ngày hôm nay. Hãy tự thưởng cho mình những sinh tố đầy màu sắc ngon miệng và nước trái cây và rau quả tươi với máy ép trái cây vitamin Monzana® PRO. Không có giới hạn cho ý tưởng công thức của bạn và nhờ vào việc chiết xuất nước trái cây nhẹ nhàng, máy ép trái cây chậm sẽ cung cấp cho bạn đồ uống và nước trái cây giàu dinh dưỡng và vitamin.

Với Monzana® “PRO-Vitamin” Slow-Juicer, bạn sẽ tìm thấy các loại nước ép và sinh tố giàu dinh dưỡng và giàu vitamin trong nháy mắt. Thưởng thức các loại vitamin bổ sung.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước (LxWxH): 26cm x 18cm x 50cm

Mở đường kính: 81mm

Công suất: 500W

Điện áp nguồn: 220-240 V, 50/60 Hz

Tốc độ: khoảng 60 rpm (60 vòng /phút)

Sản phẩm gồm:

- 01x máy ép trái cây vitamin Monzana® PRO

- 02x ca chứa nước và bã

Xuất xứ: Đức

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x