Máy định lượng đường cao cấp FEST RC-16

Mã sản phẩm: FEST RC16 LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
2.990.000₫ Giá thị trường: 3.450.000₫ Tiết kiệm: 460.000₫
Mô tả

Máy định lượng đường FEST RC16 là thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ quán trà sữa, cà phê, hàng nước giải khát nào, đặc biệt với các chuỗi trà sữa lớn. Bên cạnh việc giúp bạn pha chế chính xác, bỏ hẳn những công đoạn đong đếm mất thời gian, hạn chế những rủi ro như quá tay, hay quên công thức (nhất là khi quán có nhân viên pha chế mới), máy định lượng đường còn giúp bạn giữ được công thức pha chế riêng. Một ly trà sữa, tách cà phê quá ngọt hay quá nhạt sẽ không xuất hiện trong quán của bạn nếu có chiếc máy định lượng đường FEST RC16.

Chế độ lấy đường thủ công và tự động

Máy định lượng đường cao cấp Fest RC16 được trang bị hai hệ thống điều khiển bằng tay và điều khiển tự động gồm 16 mức định lượng. Đối với chế độ tự động, bạn có thể lựa chọn những mức đường khác nhau trong quá trình pha chế và đảm bảo tỉ lệ đường chính xác cho đồ uống trong quá trình pha chế, không bị nhạt và cũng không ngọt quá. Với chế độ định lượng đường bằng tay, bạn có thể lựa chọn mức đường theo công thức pha chế riêng của bản thân, thỏa sức sáng tạo trong cửa hàng của mình và mang đến cho khách hàng thực đơn đặc biệt nhất.

Tốc độ nhanh, chính xác và an toàn

Với máy định lượng đường, năng suất pha chế đồ uống của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Tùy vào lượng đường khác nhau, tốc độ đầu ra đường trong khoảng 0,5-3 giây và tốc độ trung bình là 0,46 giây. Như vậy, 200 cốc trà sữa và đồ uống có thể được chuẩn bị trong 1 giờ kịp thời đảm bảo phục vụ khách khi cửa hàng đông khách, vừa đảm bảo đồ uống chuẩn vị. Tránh được những tình huống chất lượng đồ uống bị ảnh hưởng do lượng đường pha chế bị chênh lệch hoặc quên công thức pha.

Kích thước nhỏ gọn

Máy định lượng đường Fest RC16 có khối lượng 5kg khá nhỏ gọn, máy không chiếm quá nhiều diện tích trong cửa hàng, đặc biệt thích hợp trong những cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ. Ngoài ra với kích thước này, bạn có dễ dàng vận chuyển máy mà không tốn quá nhiều công sức.

Bảo vệ công thức pha chế của riêng bạn

Với công thức pha chế được cài đặt trên máy, Fest RC16 giúp bảo vệ an toàn công thức pha chế của bạn khỏi những đối thủ cạnh tranh – bí quyết sống còn trong kinh doanh.

Chất liệu bằng thép không gỉ

Máy định lượng đường Fest RC16 được cấu tạo từ thép không gỉ, giúp giữ nguyên hương vị của đồ uống, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của khách hàng và góp phần nâng cao tuổi thọ của máy.

Hướng dẫn bảng điều khiển của máy định lượng đường FEST RC16

– 2 nút đỏ: Bật máy và đong đường thủ công.

– 4 phím màu xanh xám: Dùng để cài đặt lượng đường cho các phím màu vàng

– 16 phím màu vàng: Ứng với các lượng đường khác nhau

Thông thường việc cài đặt chỉ cần cài trong lần đầu sử dụng máy. Với mô hình quán trà sữa, lượng đường lấy ra có thể ở các mức 5- 10- 15…ml, bạn có thể cài đặt các mức này để dễ nhớ.

Cách sử dụng máy định lượng đường

Bước 1. Khởi động máy, cho đường vào máy

Bước 2. Đặt lượng đường cho từng nút

1: Nhấn nút cài đặt lượng đường

2: Chọn nút muốn cài đặt. Vd: Nút 1-2 = 5ml

3: Chọn lượng đường cài đặt cho nút bằng 2 phím tăng giảm

4: Nhấn nút lưu cài đặt.

Việc này giúp việc lấy đường chính xác và nhanh chóng hơn. Bạn có thể lưu lượng đường phù hợp với công thức của mình. Chỉ cần cài 1 lần duy nhất.

Bước 3. Lấy đường ra theo từng mức cố định bằng các nút đã cài đặt

Bước 4. Lấy đường thủ công, không giới hạn bằng cách nhấn nút “Lấy đường thủ công.” Nhấn lần nữa để đường dừng chảy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thương hiệu: FEST

Model: RC-16

Điện áp: 220V

Dung tích: 8,5 L

Công suất: 360 W

Tần số: 50Hz

Kích thước: 25 x 35.5 x 41.5 (cm)

Tốc độ đầu ra trung bình: 0,46s

Năng suất: ~200 cốc trà sữa/1 giờ

Mức định lượng đường:16 mức tối đa

Trọng lượng: 9kg

Bảo hành: 12 tháng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x