Mặt bích chuyên dụng gắn quạt trần trang trí – Đối với trần thạch cao

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Giúp quạt cân bằng tốt, không bị rung lắc
  • Gắn trực tiếp lên trần be tông rất chắc chắn bằng nở đạn
69.000₫ Giá thị trường: 89.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫
Mô tả

Với công dụng của quạt trần trang trí điều hòa không khí, mang lại nguồn gió tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng kết hợp với điều hòa. Nhu cầu sử dụng quạt trần ngày càng cao nhất là ở Việt Nam có khi hậu nhiệt đới cận xích đạo thì quạt trần luôn là một vận dụng không thể thiếu của mọi gia đình.

Ngày nay, quạt trần đèn trang trí với công dụng 3 trong 1 vừa trang trí vừa làm mát lại tiết kiệm điện năng do sử dụng động cơ DC siêu tiết kiệm điện càng được ưu chuộng.

Vậy làm thế nào để lắp được quạt trần mà không có móc treo để chờ trước đó? Với trần nhà đã làm thạch cao (la phông) thì làm thế nào để lắp quạt trần khi chưa có móc treo. Bạn không phải lo lắng vì các mẫu quạt mới ngày nay đều sử dụng mặt bích gắn trực tiếp lên trần bê tông rất chắc chắn bằng nở đạn (thường dùng đạn nở 8, 1 chiếc nở đạn 8 chịu được 40kg). Quạt trần cao cấp ngày nay được lắp vào mặt bích gắn trần giúp quạt được cân bằng tốt, không bị rung lắc.


Để lắp quạt trần ở căn phòng có làm trần thạch cao đầu tiên kỹ thuật lắp quạt sẽ khoét 1 lỗ khoét có đường kính khoảng 10cm để đưa máy khoan lên khoan 2 - 4 mũi khoan lên trần bê tông (phía trên của tấm thạch cao). Sau đó sẽ dùng ty sắt 8 có gắn nở đạn đóng lên trần bê tông (vào 2-4 vị trí khoan đã khoan).

CÁCH LẮP QUẠT CHO TRẦN THẠCH CAO

Bước 1: Khoét 1 lỗ rộng khoảng 7cm trên trần thạch cao .

Bước 2 : Bắt đầu khoan 2 lỗ sâu khoảng tầm 6cm lên trần bê tông , Mũi khoan các bạn có thể sử dụng là mũi 8 li hoặc 10 li đều được phụ thuộc vào nở đạn mình dùng to hay nhỏ .

Bước 3 : Đóng nở đạn lụt vào hết lỗ khoan

Bước 4 : Đo ty sắt tính chiều dài từ viên nở đạn đến mặt dưới của thạch cao cộng thêm 4cm chiều dài . Sau đó dùng ốc tán hoặc kềm bấm siết chặt cây ty để đẩy lõi sắt của nở đạn bung ra đến khi cảm thấy chặt là được

Bước 5 : Dùng 2 con tán vặn vừa tới mặt thạch cao để giữ cho mặt bích không bị tụt ra

Bước 6 : Lắp mặt bích lên và siết chặt 2 ốc vào bên dưới mặt bích .

Bước 7 : Đưa quạt lên vị trí mặt bích , xoay nhẹ thân cho ty quạt vào khớp răng của mặt bích.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các phụ kiện quạt trần khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x