Khay đựng mứt kẹo gốm sứ nghệ thuật 4 cánh LINKA LI-KHA0012 – Họa tiết ngựa phi độc đáo

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
  • Chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp, chịu lực tốt, chống bám bụi và vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh
  • Thiết kế 4 cánh nhỏ gọn, tiện lợi, dễ vệ sinh
  • Họa tiết ngựa phi sang trọng, độc đáo, mang phong cách cổ điển tinh tế
690.000₫ Giá thị trường: 900.000₫ Tiết kiệm: 210.000₫
Mô tả

Khay đựng mứt kẹo không chỉ là vật dụng trong gia đình mà còn là một thứ đồ trang trí có thể khéo léo thể hiện gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của chủ nhà. Các sản phẩm khay đựng mứt và bánh kẹo ngày càng được đổi mới về hình dáng, màu sắc và họa tiết trang trí.

Khay đựng mứt kẹo gốm sứ nghệ thuật LINKA LI-KHA0012 là sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp được hun đúc trong nhiệt độ cao và bằng công nghệ xử lý tráng men tiên tiến, giúp sản phẩm luôn bóng đẹp, sáng màu, chịu lực tốt, chống bám bụi và vi khuẩn.

Khay đựng mứt kẹo gốm sứ cao cấp được thiết kế với dạng hoa 4 cánh cùng họa tiết ngựa phi kết hợp với họa tiết thổ cẩm dân tộc, đem đến một phong cách cổ điển rất độc đáo mà không kém phần sang trọng. Họa tiết ngựa phi tượng trưng cho sức mạng, sự thăng tiến, sinh khí và tốc độ, được trang trí trên nền gốm sứ trắng tinh như một bức tranh nghệ thuật chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng tạo nên phong cách đặc biệt cho không gian của bạn.

Với kích thước 24x24x9cm, khay đựng mứt gốm sứ 4 cánh sẽ là sản phẩm đem đến sự tiện nghi và âm hưởng nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin sản phẩm:

Model: LINKA LI-KHA0012

Chất liệu: Gốm sứ tráng men cao cấp

Kích thước: 24cmx24cmx9cm

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm khay đựng mứt kẹo, vui lòng truy cập để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng, xin cảm ơn !

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x