Khay đựng mứt kẹo cao cấp LINKA LI-KHA0013 – Họa tiết chim én hoa đào mùa xuân

Mã sản phẩm: LI-KHA0013 LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Thiết kế sang trọng, nghệ thuật, tinh tế, tài hoa cùng họa tiết chim én đậu cành đào sinh động
  • Chất liệu nhựa an toàn, bền chắc, đảm bảo vệ sinh
  • Phong cách cổ điển kết hợp hiện đại sáng tạo độc đáo
1.290.000₫ Giá thị trường: 1.680.000₫ Tiết kiệm: 390.000₫
Mô tả

Khay đựng mứt kẹo là sản phẩm không thể thiếu của các gia đình, nhất là trong những dịp lễ Tết quây quần bên nhau. Những sản phẩm khay đựng mứt kẹo được lựa chọn không chỉ bởi công dụng của nó mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, óc sáng tạo và phong cách riêng của chủ nhà.

Khay đựng mứt kẹo cao cấp LINKA LI-KHA0013 là sản phẩm được đầu tư thiết kế bởi những nhà sáng tạo nghệ thuật, bắt đầu từ họa tiết chim én đậu cành đào sinh động độc đáo. Hình ảnh chim én đậu trên cành hoa đào nở rộ được in lên bằng công nghệ xử lý màu tiên tiến, đem đến ý nghĩa phúc lộc, sum vầy, bình yên cho gia đình trong những ngày Tết đến xuân về.

Khay đựng mứt kẹo cao cấp được tạo kiểu bông hoa 5 cánh thể hiện cho: Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh, cùng với màu xanh trầm của nền trời, thể hiện cho sự yên vui, bình an, đem đến vượng khí cho gia chủ trong những ngày đầu năm.

Bên cạnh đó, sản phẩm khay đựng mứt kẹo họa tiết chim én cành đào còn được trang trí tạo viền dây leo xung quanh, đem đến sự tinh tế, sang trọng hoàn hảo cho sản phẩm, trở thành điểm nhấn cho không gian phòng khách, tạo nên phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin sản phẩm :

Model: LI-KHA0013

Chất liệu: nhựa

Kích thước: 30.5cmx22cm

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm trang trí, vui lòng truy cập để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng, xin cảm ơn !

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x