Kệ móc treo tường cao cấp kèm đồng hồ, khung ảnh LINKA LI-GG671

Mã sản phẩm: GG671B LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng: Hết hàng

Gỗ chịu lực, chống thấm nước

Nhiều kích thước màu sắc tinh tế, sang trọng

Kệ móc kèm Đồng hồ, Khung Ảnh bằng gỗ nhã nhặn

Hàng order

550.000₫ 50.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Màu sắc:
Combo:
Mô tả

Kệ móc treo tường ngày càng được thiết kế cải tiến về vật liệu,màu sắc hoa văn tính ứng dụng cao đã trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình.

Kệ móc treo tường LINKA LI-GG671 từ gỗ chịu lực, chống mối mọt được làm thủ công giữ nguyên màu sắc hoa văn tự nhiên mà không kém phần trang nhã là điểm nhấn đặc biết cho mọi không gian trong căn nhà của bạn. Đây là phiên bản nâng cấp kèm đồng hồ hoặc khung ảnh làm bằng gỗ tông suyệt tông tạo nên màu sắc nhã nhặn,điểm nhấn sang trọng cho không gian nhà bạn.

Móc treo tường gỗ làm thủ công và được mài dũa kỹ lưỡng an toàn khi sử dụng,móc treo phù hợp móc quần áo, tai nhe, balo..

Kệ móc treo tường cao cấp gồm kệ đựng, móc treo đồ ,đồng hồ chỉ giờ hoặc khung ảnh đi kèm được nhà thiết kế cân nhắc kích thước màu sắc kỹ lưỡng, ngoài tính vận dụng cao, tính thẩm mỹ thì còn giúp tiết kiệm tối đa không gian cho căn phòng

.

Kệ móc treo tường LINKA LI-GG671 với kích thước 49.5cm*6.5cm nhiều màu sắc và phụ kiện như đồng hồ, khung ảnh đi kèm lắp đặt ở nhiều không gian cho bạn lựa chọn

+ Kệ móc treo

+ Kệ móc treo kèm khung ảnh

+ Kệ móc treo kèm đồng hồ

THÔNG SỐ CƠ BẢN:

Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Màu sắc: nâu sáng, nâu đậm

Kích thước: 49.5cm*6.5cm

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm kệ móc treo tường khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0
x