Kệ đựng đồ chơi trẻ em đa năng thông minh KDC002

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA và các yếu tố độc hại, chống bám bụi, chống ẩm mốc và kháng khuẩn vượt trội, an toàn tuyệt đối cho bé
  • Sức chứa lớn, các khay nhỏ có thể tháo rời, họa tiết và màu sắc sinh động
  • Kích thước 1150x360x910mm thích hợp với chiều cao của trẻ và nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà
1.450.000₫ 1.550.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Mô tả

Kệ đựng đồ chơi ngày càng đa dạng, phong phú hơn về chất liệu, màu sắc, kích thước và thiết kế. Một chiếc kệ đa năng sẽ là “người đồng hành” hữu ích và cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

Kệ đựng đồ chơi thông minh KDC002 được sản xuất bằng nhựa cao cấp không chứa BPA và các yếu tố độc hại, vừa chống bám bụi, chống ẩm mốc, kháng khuẩn, vừa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Bằng chất liệu này, kệ đựng đồ chơi cho bé có thể dễ dàng và linh hoạt di chuyển trong mọi không gian của ngôi nhà.

Kệ đựng đồ chơi đa năng có sức chứa lớn với 08 khay đựng nhỏ có thể tháo rời, cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ sắp xếp, phân loại đồ đạc, từ đó giúp trẻ thêm kiên nhẫn và tập trung hơn khi làm việc. Kệ nhựa KDC002 còn được bổ sung một kệ 03 tầng nhỏ, tăng thêm sức chứa của sản phẩm. Đặc biệt, bề mặt sản phẩm trơn tru láng mịn không có các cạnh vi ba sắc nhọn, tránh làm trầy xước làn da nhạy cảm của bé khi tiếp xúc, tạo sự yên tâm cho cha mẹ.

Ngoài ra, kệ đựng đồ chơi cao cấp được trang trí với các hoạt tiết sinh động, tạo sự hứng thú cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Kích thước 1150x360x910mm phù hợp với tầm với và chiều cao của trẻ, thích hợp với nhiều không gian trong gia đình. Sản phẩm dễ sử dụng, có thể dễ dàng vệ sinh hàng ngày.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Màu sắc: xanh

Chất liệu: nhựa cao cấp

Kích thước: 1150x360x910mm

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm cho mẹ và bé, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x