Kệ đựng cốc trà sữa SOCEW-KE26 bằng gỗ cao cấp 2 tầng 6 ngăn

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Kệ đựng cốc trà sữa vừa là giá để cốc lại vừa có chức năng trang trí giúp căn bếp, nhà hàng, cantin văn phòng, quán trà sữa, quán cafe,...
  • Đảm bảo chất lượng tốt và bền đẹp theo thời gian, dễ vệ sinh mà ít bị trầy xước, không bị ố vàng.
459.000₫ Giá thị trường: 510.000₫ Tiết kiệm: 51.000₫
Mô tả

Kệ đựng cốc trà sữa vừa là giá để cốc lại vừa có chức năng trang trí giúp căn bếp, nhà hàng, cantin văn phòng, quán trà sữa, quán cafe,...trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Thiết kế tinh tế:

  • Kệ được thiết kế với 2 tầng nên bạn có thể để được nhiều loại cốc với các dung tích khác nhau, việc phân chia cốc sẽ vô cùng dễ dàng.
  • Kệ được làm từ chất liệu gỗ anh đào cao cấp nên vô cùng chắc chắn, sang trọng và bền bỉ. Đặc biệt, thành phần gỗ không chứa các chất độc hại nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe

Kích thước nhỏ gọn:

  • Kích thước của chiếc kệ đựng cốc nhỏ gọn. Sản phẩm sẽ không chiếm nhiều diện tích trên quầy pha chế của bạn. Vì vậy, quy mô quán dù lớn hay nhỏ cũng đều phù hợp với thiết bị này. Đặc biệt, thiết kế bắt mắt sẽ không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của quầy bar.

Kích thước sản phẩm

Để quầy bar của bạn thêm gọn gàng, chuyên nghiệp, hãy trang bị ngay Kệ đựng cốc trà sữa KE26 bằng gỗ cao cấp 2 tầng, 6 ngăn chất lượng.

Hình ảnh thật sản phẩm

Kệ đựng cốc trà sữa KE26 bằng gỗ cao cấp 2 tầng, 6 ngăn

Hình ảnh thật sản phẩm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0
x