Kệ đựng cốc trà sữa MIKA 2 TẦNG 9 NGĂN

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Kệ đựng cốc trà sữa MIKA 2 TẦNG 9 NGĂN vừa là giá để cốc lại vừa có chức năng trang trí giúp căn bếp, nhà hàng, cantin văn phòng, quán trà sữa, quán cafe,...trở nên mới lạ hơn rất nhiều.
  • Đảm bảo chất lượng tốt và bền đẹp theo thời gian, dễ chùi rửa, vệ sinh mà ít bị trầy sướt, không bị ố vàng nếu bạn dùng loại mika có màu trong suốt
920.000₫ Giá thị trường: 990.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫
Mô tả

Với tần suất sử dụng số lượng cốc giấy lớn nên việc xếp chúng ngăn nắp, gọn gàng, lấy ra nhanh chóng, dễ dàng là điều cần thiết. Bạn đang không biết chọn loại giá, kệ để cốc nào để đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc mà lại có thẩm mỹ cao? Vì vậy, Rethea.vn giới thiệu đến bạn sản phẩm Kệ đựng cốc trà sữa mika - giải pháp tối ưu giúp mô hình kinh doanh trở nên chuyên nghiệp hơn.

Kệ đựng cốc trà sữa mika vừa là giá để cốc lại vừa có chức năng trang trí giúp căn bếp, nhà hàng, cantin văn phòng, quán trà sữa, quán cafe...trở nên mới lạ hơn rất nhiều.

Chất liệu: Nhựa mika ABS cao cấp, siêu bền, sáng đẹp và rất chắc chắn. Không có chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

- Giá đựng được nhiều loại cốc có kích thước khác nhau, loại cốc lớn nhất là 750ml.

- Nhiều ngăn đựng và phân loại dễ dàng, tránh được tình trạng cốc dính vào nhau.

Thông số kĩ thuật Kệ đựng cốc trà sữa MIKA 2 TẦNG 9 NGĂN

Trọng lượng: 2 Kg

Kích thước (DxRxC): 45x21x22 cm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x