Ghế kê chân Toilet Foot Rest

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
150.000₫ Giá thị trường: 220.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫
Mô tả

Ghế kê chân toilet

Ghế kê chân toilet giúp đi vệ sinh đúng cách, tốt cho sức khỏe, giảm táo bón, cải thiện và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, ngăn ngừa tình trạng ung thư đại tràng, viêm đại tràng co thắt.


Ghế kê chân bồn cầu có thiết kế đặc biệt dạng hình chữ U, dễ dàng cất gọn dưới bồn cầu, tiện lợi khi sử dụng.
+ Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Có thể sử dụng trong nhiều việc như ngồi giặt đồ, ngồi tắm cho bé, kê đứng cao khi cần thiết.

+ Kích thước: 40 x 26,5 x 17cm

+ Màu sắc: Trắng.

* Lưu ý: Trên thị trường có nhiều loại ghế nhựa kém chất lượng, chất liệu giòn và dễ vỡ, quý khách lưu ý phân biệt bằng mắt thường tại các đường gờ ghế phải chắc chắn, nhựa nhìn có độ bóng và đặc biệt đứng thử nhún có độ cứng đàn hồi nhẹ. Tránh mua phải hàng kém chất lượng đứng lên vỡ nhựa có thể gây chấn thương.

*Vệ sinh đúng cách:

Các nhà nghiên cứu của các nước phát triển khuyên bạn nên sử dụng ghế kê chân Toilet để có tư thế ngồi chuẩn khoa học khi đi vệ sinh. Đặc biệt đối với những bệnh nhân về đường ruột thì điều này là bắt buộc vì nó có ảnh hưởng lớn đến tình trạng bệnh.

Ghế kê chân toilet Foot-rest giúp bạn nâng chân hình thành góc 35 độ, cho cơ mu thực tràng tháo xoắn mở ra để phân ra ngoài dễ dàng và đỡ tốn sức hơn, hạn chế nguy cơ mắc bệnh về đường ruột, tạo bón, trĩ…

Khi dùng ghế kê chân Toilet Foot-rest phần đầu gối của chúng ta được nâng cao hơn, chất thải di chuyển ra bên ngoài theo đường tự nhiên của nó. Kích thích quá trình bài tiết nhanh chóng, hiệu quả và không cần dùng nhiều sức để rặn gây áp lực nên cơ xương, giảm thiểu tối đa các bệnh không đáng có.

*Công dụng khi sử dụng ghế kê chân toilet :

+ Cải thiện tình trạng táo bón
+ Cải thiện và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ
+ Ngăn ngừa tình trạng ung thư đại tràng, viêm đại tràng co thắt

Ngoài ra, sản phẩm có thể kết hợp thêm ĐỆM NGỒI THÔNG MINH EGG SITTER để phòng chống đau lưng và phòng ngừa bệnh trĩ đạt hiệu quả nhất!

Xem sản phẩm Đệm ngồi thông minh tại đây: https://www.linkavn.com/dem-ngoi-thong-minh

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x