Đồng hồ trang trí treo tường cao cấp DHA0021 – Họa tiết hình bướm

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Chất liệu kim loại chắc chắn và bền bỉ, chống bám bụi, chống ẩm mốc và kháng khuẩn hiệu quả
  • Họa tiết hình bướm sáng tạo và cá tính, màu sắc sang trọng, độc đáo
  • Kích thước 41x41cm phù hợp với nhiều không gian và kiến trúc
950.000₫ Giá thị trường: 1.190.000₫ Tiết kiệm: 240.000₫
Mô tả

Ngày nay, đồng hồ treo tường không chỉ mang giá trị sử dụng mà còn mang giá trị thẩm mĩ lớn, thể hiện phong cách đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Vì vậy, đồng hồ trang trí treo tường đa dạng hơn về chất liệu, màu sắc, kích thước và kiểu dáng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Đồng hồ treo tường nghệ thuật DHA0021 được sản xuất bằng chất liệu kim loại cao cấp với tính năng chống bám bụi, chống ẩm mốc và kháng khuẩn vượt trội. Họa tiết hình bướm được làm mạ vàng với độ sáng đặc trưng, cuốn hút, tinh tế và sang trọng. Họa tiết này từ lâu đã mang ý nghĩa về hạnh phúc lứa đôi, thể hiện niềm vui viên mãn và trọn vẹn, vừa ý nghĩa, vừa sáng tạo và mới lạ.

Đồng thời, đồng hồ cao cấp DHA0021 còn có những điểm nhấn đặc biệt. Hệ thống số được chạm khắc tỉ mỉ và công phu, hòa theo màu tường của không gian, giúp bạn dễ dàng theo dõi thời gian hàng ngày. Kết hợp cùng những kiến trúc với tone trầm ấm, đồng hồ nghệ thuật DHA0021 chắc chắn sẽ là điểm nhấn của ngôi nhà.

Hệ thống điều chỉnh nằm phía sau giúp bạn thuận tiện kiểm tra và điều chỉnh khi cần. Kích thước 41x41cm của đồng hồ cao cấp phù hợp với nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng ăn hoặc sảnh lớn. Sản phẩm dễ lắp đặt và dễ vệ sinh.

THÔNG SỔ SẢN PHẨM:

Chất liệu chính: kim loại cao cấp

Màu sắc: vàng

Trọng lượng: 0.2kg

Kích thước: 41x41cm

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm đồng hồ trang trí khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x