Đèn cao áp thông minh chống nước sử dụng năng lượng mặt trời.

Mã sản phẩm: 40W LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
890.000₫ 1.200.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Mô tả

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch và dồi dào nhất trên thế giới. Chính vì vậy các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình. Trong các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời, đèn cao áp thông minh sửa dụng năng lượng mặt trời được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm “xanh - sạch - đẹp” nhất, vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa đem lại sự sang trọng, thông minh trong ngôi nhà của họ.


Đèn cao áp thông minh là sản phẩm thích hợp với mọi ngôi nhà, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, chỉ cần lắp đặt ở những nơi thoáng đãng, có ánh sáng mặt trời. Với thiết kế nhỏ gọn, đèn cao áp thông minh đem đến cảm giác quý phái, gọn gàng, bắt mắt, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Đèn cao áp sử dụng năng lượng mặt trời là một loại năng lượng sạch, tiết kiệm điện năng nên đèn cao áp năng lượng mặt trời được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng rộng rãi. Trong điều kiện thiếu hụt năng lượng toàn cầu, việc sử dụng đèn mặt trời là giải pháp hiệu quả nhất để đảm bảo nguồn năng lượng đang ngày càn khan hiếm, đồng thời cũng góp phần bảo vệ môi trường.


Đèn cao áp bảo vệ môi trường có khả năng thích nghi cao đối với mọi môi trường, thời tiết khác nhau. Quá trình lắp đặt vô cùng đơn giản, an toàn, bền bỉ, chống vỡ, chống va đập mạnh, không cần nối với nguồn điện truyền thống đã giúp đèn có thể được lắp đặt ở mọi địa hình và thời tiết phức tạp.

Đèn cao áp mặt trời có hai loại công suất chính là 40W và 60W.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại

Công suất 40W

Công suất 60W

Chất liệu thân máy

Kính plexiglass

Kính plexiglass

Chất liệu bóng đèn

Kính cường lực

Kính cường lực

Kích thước đèn

350x100mm

385x135mm

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm thiết bị điện gia dụng khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x