Đèn bàn chống cận thông minh tích điện Filixpos

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Công nghệ ánh sáng trắng bảo vệ đôi mắt
  • Khả năng sử dụng liên tục trong 3 giờ
  • Dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng
369.000₫ Giá thị trường: 700.000₫ Tiết kiệm: 331.000₫
Mô tả

Việc bảo vệ đôi mắt cho trẻ nhỏ đã và đang là mối bận tâm của những bậc cha mẹ khi tình trạng cận thị ở độ tuổi tiểu học ngày càng tăng. Bên cạnh việc thay đổi tư thế ngồi, lối sống hàng ngày, phụ huynh nên khuyến khích trẻ sử dụng các thiết bị học tập an toàn và bảo vệ đôi mắt như đèn bàn chống cận.

Với đèn bàn chống cận thông minh tích điện Filixpos, ánh sáng trong thời gian học của con bạn sẽ luôn được đảm bảo. Đèn học chống cận với công nghệ LED tiên tiến tiết kiệm điện, có độ bền cao. Ánh sáng của đèn là ánh sáng trắng ấm chống loà và thân thiện với môi trường. Đặc biệt công nghệ ánh sáng trắng của đèn bàn tích điện giúp bảo vệ đôi mắt của bạn không bị nhức mỏi, với ba mức độ sáng khác nhau có thể điều chỉnh dễ dàng, từ đó vừa giúp trẻ hạn chế các bệnh như cận thị, loạn thị … vừa khiến cha mẹ yên tâm hơn với hoạt động học tập của con.

Đèn học thông minh có thiết kế gập với góc rộng tới 180 độ, có thể gập gọn và điều chỉnh đèn theo ý muốn, chiều cao đèn có thể điều chỉnh thích hợp với độ tuổi của trẻ, giúp tập trung vào việc học và ngồi thẳng, đảm bảo tư thế ngồi chính xác giúp giảm khả năng mắc các tật cận thị ở trẻ.

Đồng thời, đèn bàn Filixpos cấu tạo bằng chất liệu nhựa ABS, không có các thành phần bức xạ và độ carbon thấp, chống ẩm mốc, chống bám bụi, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ.

Đèn học chống cận cao cấp Filixpos có tích hợp thêm màn hình led hiển thị thời gian, ngày tháng và nhiệt độ, rất hữu dụng. Đây là một lựa chọn vừa tiết kiệm vừa chất lượng dành cho bậc cha mẹ và trẻ nhỏ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Chất liệu: ABS + PS

Dung lượng pin: 600mAH

Chế độ chuyển đổi: chạm mờ

Sạc điện áp/ dòng điện: 5V 500mA

Số lượng đèn LED: 18 2835 hạt đèn

Kích thước: 78x78x248mm

Sản phẩm bao gồm: Cáp USB, hộp màu, hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm đồ gia dụng thông minh khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x