Cốc nguyệt san Sibell 2018 Plus Pháp - giúp các nàng tận hưởng biển xanh nắng vàng trọn vẹn

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
750.000₫ Giá thị trường: 975.000₫ Tiết kiệm: 225.000₫
Mô tả

Biển xanh, cát trắng, những điểm đến hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá và tận hưởng những khoảng khắc tuyệt vời. Xoá tan những lo lắng về kỳ nguyệt san bất chợt trong những kỳ nghỉ đầy tự do, cốc nguyệt san sibell - sản phẩm thay thế hoàn toàn băng vệ sinh và tampon sẽ giúp bạn hoà mình cùng với làn nước xanh trong vắt.

Cốc nguyệt san Sibell 2018 Plus là một sản phẩm thay thế băng vệ sinh, tampon, an toàn cho sức khoẻ, tiết kiệm, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường.

Cốc nguyệt san Sibell được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Si-line Sterne, một công ty hàng đầu của Pháp về lĩnh vực Silicone. Sterne sở hữu các dây chuyền công nghệ hiện đại nhất trong môi trường vô trùng, cung cấp những dụng cụ y khoa bằng silicone cho các bệnh viện cũng như hiệu thuốc toàn Châu Âu. Chính vì vậy, silicone của Sibell rất khác biệt với các loại cốc nguyệt san khác, đó là rất mềm mại nhưng cực dễ bung mở, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng kể cả cơ địa nhạy cảm.

Công ty Tân Cường Thịnh là đơn vị phân phối độc quyền ở Việt Nam, chính vì vậy Sibell được kiểm định từng lô một từ cả 2 phía Pháp và Việt Nam, được cơ quan có thẩm quyền ở VN chứng nhận sản phẩm an toàn với cơ thể.

Cốc nguyệt san Sibell 2018 Plus được làm từ Silicone y tế nên rất an toàn khi cho vào cơ thể. Thời gian ở trong cơ thể tối đa lên tới 12 tiếng. Đặc biệt là khi dùng Sibell sẽ quên luôn cảm giác tồn tại “đèn đỏ”, có thể đi bơi, chạy nhảy thoải mái, hay đơn giản là một giấc ngủ thật ngon…

Phiên bản Sibell 2018 Plus mới nhất với các đặc điểm:

  • Thân cốc trơn láng hơn, lấy ra cho vào dễ hơn.
  • 4 lỗ thông khí gần miệng cốc to hơn, tránh bị tắc, dễ vệ sinh, hạn chế rò rỉ.
  • Tăng một chút độ cứng ở miệng cốc giúp bung mở tốt hơn.

Phiên bản Sibell 2018 plus được khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng, đây cũng là phiên bản đặc biệt chỉ có ở Sibell nhập khẩu tại Việt Nam, được Tân Cường Thịnh kí kết độc quyền sản xuất chỉ dành riêng cho phụ nữ VN.

Với những cải tiến vượt trội, Sibell trở thành Cốc nguyệt san được yêu thích nhất bởi cộng đồng sử dụng Cốc nguyệt san tại Việt Nam, và không quá lời nếu nói phiên bản Sibell 2018 plus như được thiết kế riêng cho phụ nữ Việt Nam vậy.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu: Sibell

Màu sắc: Hồng

Kích thước có 2 size:

Size L: 46mm*52mm, Dung tích chứa: 30ml

Size S: 41mm*47mm, Dung tích chứa: 20ml

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x