Chậu rửa lavabo gốm sứ nghệ thuật LINKA LI-LAV0099 – Họa tiết vân đá tự nhiên

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp, chống bám bụi, chịu lực, chịu nhiệt tốt
  • Thiết kế độc đáo, sáng tạo, họa tiết vân đá ấn tượng, bắt mắt
  • Dễ lắp đặt, sử dụng và vệ sinh
2.090.000₫ Giá thị trường: 2.720.000₫ Tiết kiệm: 630.000₫
Mô tả

Chậu rửa lavabo là chi tiết quan trọng hoàn thiện không gian của bạn, không chỉ đem lại sự tiện nghi, mà còn là điểm nhấn tinh tế thể hiện gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của gia chủ. Lựa chọn một sản phẩm chậu lavabo phù hợp sẽ tô thêm vẻ đẹp hoàn hảo mà bạn mong muốn.

Chậu rửa lavabo gốm sứ nghệ thuật cao cấp là sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp, được hun đúc và xử lý bằng công nghệ tiên tiến, tạo ra thành phẩm bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống bám bụi, chống ăn mòn và luôn sáng bóng.

Chậu rửa lavabo gốm sứ nghệ thuật LINKA LI-LAV0099 còn được đặc biệt thiết kế bằng họa tiết vân đá tự nhiên độc đáo, bắt mắt, gây ấn tượng mạnh mẽ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà không kém phần sang trọng, tinh tế.

Với kích thước 60x40x15cm, chậu lavabo gốm sứ họa tiết vân đá sẽ là sản phẩm phù hợp với nhiều không gian, đem lại sự phục vụ tối ưu và hiệu quả.

Thông tin sản phẩm:

Model: LINKA LI-LAV0099

Chất liệu: gốm sứ tráng men cao cấp

Kích thước sản phẩm: 60x40x15cm

Kích thước đóng gói: 70x50x25cm

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm thiết bị phòng tắm, vui lòng truy cập để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng, xin cảm ơn!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x