Chậu rửa Lavabo đá tự nhiên cao cấp vàng cam nhạt vân đá xám – Sắc màu dễ chịu và tươi mát

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
Liên hệ
Mô tả

Chậu rửa lavabo đá tự nhiên là sản phẩm thường được các gia đình lựa chọn khi có nhu cầu mang đến cảm giác thư thái, hòa quyện với không gian thiên nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng.

Lavabo cao cấp là sản phẩm của sự phối màu độc đáo, ngẫu nhiên của tạo hóa. Nếu như màu đỏ là màu của nhiệt huyết, đam mê thì màu vàng cam nhẹ nhàng hơn đồng thời cũng tự nhiên và gần gũi hơn. Màu vàng cam cũng tạo ra một số cảm hứng gần với màu đỏ nhưng lại được làm mềm đi bởi màu vàng. Khi tông màu này kết hợp cùng sắc xám tinh tế sẽ góp phần làm tăng lên cảm xúc trong căn phòng thư giãn của bạn và khiến mọi người đều có cảm giác dễ chịu, mát mẻ.

Bồn rửa mặt được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên cao cấp nguyên khối do đó vân vệt và vết rạn là ngẫu nhiên. Tùy thuộc vị trí cắt có thể có vân, vệt chỗ đậm nhạt khác nhau, vết rạn cũng khác nhau.

Lavabo đá tự nhiên co cấp chống bụi bẩn, vi khuẩn, ố vàng và ngăn ngừa nấm mốc cực ổn, giúp bạn dễ dàng lau chùi. Hơn nữa, nếu bạn càng sử dụng sản phẩm lâu thì nó sẽ càng sáng, đẹp.

THÔNG SỐ CƠ BẢN:

Chất liệu: đá tự nhiên

Màu sắc: Vàng cam nhạt vân đá xám

Đường kính: 40-42cm

Chiều cao: 13-15cm

Cân nặng: <12kg

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm chậu rửa lavabo khác, vui lòng click để lựa chọn thêm nhé.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x