Bộ thẻ rung tự phục vụ FILIXPOS-FIR689

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
2.990.000₫ Giá thị trường: 3.200.000₫ Tiết kiệm: 210.000₫
Mô tả

Vài năm trở lại đây, sự phát triển của ngành F&B nói chung, mô hình cà phê, trà sữa nói riêng lên ngôi đã tạo ra một xu hướng khá mới mẻ, đó là tự phục vụ. Nghĩa là thay vì được nhân viên phục vụ như tại các cửa hàng giải khát truyền thống, khách giờ đây sẽ gọi đồ, chủ động lấy đồ, và chung quy lại là tự phục vụ. Điều này sẽ đem đến sự chủ động và thoải mái cho khách hàng lại tiết kiệm chi phí vận hành tại các cửa hàng đồ uống. Bởi vậy nếu bạn là nhà kinh doanh đồ uống hiện đại chắc chắn bạn sẽ muốn có một Bộ thẻ rung tự phục vụ FILIXPOS-FIR689 như thế này.

Thiết bị hiện đại

  • Với bộ Thẻ Rung Tự Phục Vụ bạn có thể dễ dàng sử dụng và và vận hành chúng. Đặc biệt chúng có riêng bộ sạc pin không khác gì một chiếc điện thoại thông minh. Khi hết điện bạn chỉ cần sạc pin là lại có một thẻ rung hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Hơn thế, loại thẻ này được mã hoá công nghệ cao, bởi vậy bạn có thể thoải mái dùng nhiều bộ cùng lúc mà không bị nhiễu, đặc biệt là khi lượng khách đông như giờ cao điểm, ngày cuối tuần. Đây chính là công cụ giải quyết mọi vấn đề từ đi lại, order, giao đồ đến khách của mọi cửa hàng hiện đại.

Khả năng làm việc cao

  • Với khả năng làm việc vượt trội, mỗi bộ chân cắm được thiết kế tới 16 chiếc thẻ, tối đa có thể lên tới 99 chiếc thẻ giúp bạn có thể thoải mái sử dụng và kiểm soát, phục vụ khách trong suốt quá trình.
  • Một ưu thế không thể không nói đến của loại Thẻ Rung Tự Phục Vụ này đó là sóng thẻ có thể bao trùm rộng rãi, bạn có thể dùng cả tầng dưới, tầng trên thoải mái mà vẫn đảm bảo tín hiệu tốt, chính xác.

Thiết kế thẻ rung tự phục vụ

Thẻ rung tự phục vụ với thiết kế mỏng, tiện lợi dễ dàng sử dung với đế sạc tích hợp thiết bị phát trung tâm, mà lại đem đến sự thoải mái cho trải nghiệm của khách hàng.

Quy trình phục vụ được đồng bộ hóa chuyên nghiệp

Thông số kĩ thuật

Kích thước: 235*158*36mm

Chất liệu: nhựa ABS

Tần số: 315MHz

Diện tích phủ sóng: 1000m

Nguồn sạc: DC/9V1A

Xuất xứ: Trung Quốc

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0
x