Bàn học chống gù lưng cho trẻ B001

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
  • Bộ bàn thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, phù hợp với trẻ nhiều lứa tuổi
  • Kết cấu bàn giúp trẻ ngồi đúng tư thế, tránh bị gù lưng.
8.500.000₫ Giá thị trường: 11.000.000₫ Tiết kiệm: 2.500.000₫
Mô tả

Ngày nay, khi nhu cầu học tập của trẻ em tăng lên, thì việc chuẩn bị cho con những trang thiết bị học tập là điều cha mẹ nào cũng quan tâm đến. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bàn học với đa dạng màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng, nhưng không phải loại bàn học nào cũng phù hợp cho trẻ, giúp trẻ có tư thế ngồi đúng nhất. Bàn học chống gù lưng B001 ra đời chính là câu trả lời cho những băn khoăn của các bậc cha mẹ.

Bàn học được làm từ chất liệu gỗ ép, sơn màu xanh trắng bắt mắt phù hợp với cả bé trai và bé gái. Bàn học được thiết kế với khung bàn có thể nâng lên hạ xuống với tay quay, để cha mẹ có thể thay đổi chiều cao bàn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Chiều cao tối thiểu của bàn là 87cm, chiều cao tối đa là 110cm. Chiều ngang bàn là 120cm, thoải mái cho trẻ có không gian làm những việc mình yêu thích.

Giá sách phía trên bàn học, ngăn kéo đựng đồ phía dưới mặt bàn hay bên cạnh bàn là chỗ trẻ có thể để sách vở, dụng cụ học tập và lấy hay cất tiện dụng, dễ dàng.

Mặt bàn có thể điều chỉnh nâng lên hay hạ xuống với một bên cố định, giúp trẻ điều chỉnh được mặt bàn phù hợp với mục đích sử dụng, lúc viết hay vẽ,… Bàn chống gù lưng B001 còn có khay đựng sách với thiết kế phù hợp với mắt trẻ, để trẻ có thể đọc sách ở khoảng cách và tư thế đúng nhất, tránh gây ảnh hưởng lên thị lực.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Màu sắc: Xanh trắng

Kích thước:

Chiều cao bàn: 87-110cm

Chiều ngang bàn: 120cm

Trọng lượng: 42kg

Kích thước đóng gói bàn: 120x70x30cm

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x