Bình hoa nhân tạo trang trí cao cấp LINKA LI-HA006 – Tạo hình nhẹ nhàng thanh mảnh

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Thiết kế hoa cỏ chân thực, sinh động, nhẹ nhàng tinh tế
  • Chất liệu bình gốm cao cấp, chắc chắn, an toàn, bền bỉ
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều không gian
990.000₫ Giá thị trường: 1.290.000₫ Tiết kiệm: 300.000₫
Mô tả

Bình hoa nhân tạo là sự lựa chọn tối ưu khi bạn muốn trang trí cho không gian của mình bằng các loại hoa nhưng lại không có thời gian chăm sóc hoa tươi. Với sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc, bình hoa nhân tạo trang trí ngày nay đang đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bình hoa nhân tạo trang trí cao cấp LINKA LI-HA006 được thiết kế chân thực, sinh động với hoa trắng tím và cỏ xanh, tạo cảm giác thật như một bình hoa được cắm bởi người nghệ nhân khéo léo, với những bông hoa và cành cỏ vừa được hái vào buổi sáng sớm.

Bình hoa trang trí cao cấp còn được thiết kế với bình gốm sứ tráng men trắng tinh, an toàn, chịu lực tốt, tạo cảm giác sang trọng, tinh tế.

Với kích thước cả bình hoa là 56x42cm, kích thước riêng bình là 16x15cm, nhỏ gọn, vừa phải, sản phẩm bình hoa trang trí cao cấp chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn và vẻ đẹp tinh tế gợi cảm cho không gian.

Thông tin sản phẩm:

Model: LINKA LI-HA006

Kích thước: 56x42cm

Kích thước bình: 16x15cm

Chất liệu bình: gốm sứ

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm trang trí nhà cửa, vui lòng truy cập để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng, xin cảm ơn!

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x