Bình hoa gốm sứ trang trí nghệ thuật LINKA LI-HA009 – Hoa lan hồ điệp sang trọng và tinh tế

Mã sản phẩm: LINKA LI-HA009 LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Thiết kế hoa cỏ chân thực, sinh động, nhẹ nhàng tinh tế
  • Chất liệu bình gốm cao cấp, chắc chắn, an toàn, bền bỉ
  • Phong cách sang trọng và tinh tế phù hợp với nhiều không gian
690.000₫ 990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Mô tả

Bình hoa là sự lựa chọn tối ưu khi bạn muốn trang trí cho không gian của mình bằng các loại hoa nhưng lại không có thời gian chăm sóc hoa tươi. Với sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc, bình hoa nhân tạo trang trí ngày nay đang đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Lọ hoa nhân tạo trang trí cao cấp LINKA LI-HA009 được thiết kế chân thực, sinh động với những bông hoa lan nở rộ màu sắc nhẹ nhàng nổi bật trên nền lá xanh, tạo cảm giác thật như một bình hoa được cắm bởi người nghệ nhân khéo léo.

Theo phong thủy và ngũ hành, hoa lan hồ điệp đem đến năng lượng may mắn và xua bớt tà khí cho ngôi nhà. Đặc biệt Hoa lan hồ điệp trong nhà giúp bạn tăng cường vận mệnh tươi sáng, phát huy tài khí và đặc biệt giúp ý thức bạn luôn thư giãn, an nhiên. Hoa lan hồ điệp phong thủy được làm cho quà tặng trong lễ kết hôn để cầu chúc một tình yêu kết chặt bền lâu, thủy chung son sắt và lời cầu chúc cuộc sống của vợ chồng mang thật phổ biến may mắn, tài lộc.

Bình hoa trang trí cao cấp còn được thiết kế với bình gốm sứ tráng men trắng tinh, an toàn, chịu lực tốt, tạo cảm giác sang trọng, tinh tế.

Với kích thước cả bình hoa là 48x25cm, kích thước riêng bình là 15x12cm, nhỏ gọn, vừa phải, sản phẩm bình hoa lan để bàn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn và vẻ đẹp tinh tế gợi cảm cho không gian.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM:

THÔNG TIN SẢN PHẦM:

Model: LINKA LI-HA009

Màu sắc: Hồng pha trắng, vàng xanh, hồng gân

Kích thước bình và hoa: 56x42cm

Kích thước bình: 16x15cm

Chất liệu bình: gốm sứ

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm bình hoa decor khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x