Bình bơm siro đường có pumb 1100ml

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Bình bơm siro có pumb là loại bình có vòi bơm chuyên dụng; chỉ cần nhấn nhẹ nhàng là nguyên liệu dạng lỏng bên trong sẽ được đẩy ra gọn gàng.
  • Loại bình 1100ml có pumb dài đến 27cm, đầu vòi dài 6.5cm rất tiện dụng.
  • Dung tích mỗi lần bơm khoảng 8cc, tương đương 10ml.
150.000₫ Giá thị trường: 200.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Mô tả

Sự hỗ trợ của bình bơm giúp việc chế siro, sữa, đường tiện lợi, gọn gàng và nhanh chóng. Thay vì dùng thìa hay sang chiết sữa, siro, đường bằng bình chứa thông thường; sử dụng bình bơm siro đường có pumb 1100ml có tính chuyên nghiệp hơn hẳn. Đây cũng là giải pháp bơm nguyên liệu sữa, đường, siro tốt nhất hiện nay trong pha chế.

Thiết kế thông minh của bình bơm siro có pumb

  • Bình bơm có pumb là loại bình có vòi bơm chuyên dụng; chỉ cần nhấn nhẹ nhàng là nguyên liệu dạng lỏng bên trong sẽ được đẩy ra gọn gàng. Loại bình 1100ml có pumb dài đến 27cm, đầu vòi dài 6.5cm rất tiện dụng. Dung tích mỗi lần bơm khoảng 8cc, tương đương 10ml.
  • Bình bơm siro đường có pumb 1100​ml làm bằng thủy tinh trong suốt. Trên thân bình bơm siro có đánh dấu to và rõ ràng từng mốc thể tích; giúp bạn dễ dàng quan sát thể tích nguyên liệu bên trong.
  • Thân bình cao 20.5cm, chiều rộng của đáy là 9.5cm rất vừa vặn khi cầm tay. Chất liệu thủy tinh dày dặn, bền bỉ, cầm chắc tay và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Thủy tinh không mùi, không vị, không bị han gỉ nên bảo đảm an toàn sức khỏe; giữ trọn vẹn hương vị của sữa, đường, siro.

Sử dụng bình bơm siro thủy tinh cần lưu ý những gì?

  • Bạn nên mua loại bình bơm siro làm bằng thủy tinh cao cấp; là loại thủy tinh dày dặn, bền bỉ và an toàn. Thị trường bình bơm siro rất đa dạng; chất liệu thủy tinh cũng muôn hình muôn vẻ nên rất dễ bị làm nhái. Trong quá trình sử dụng bình bơm siro; bạn nên vệ sinh sạch sẽ bình trước khi chứa thêm nguyên liệu mới.
  • Tránh để bình ở gần bếp nóng hoặc nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Nhiệt độ cao khiến bình thủy tinh kém bền; làm ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu. Trường hợp vòi bơm bị hỏng; bạn có thể thay vòi bơm khác mà không cần thay toàn bộ bình bơm siro đường có pumb 1100ml.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x