Bếp nướng tia hồng ngoại 3D- tiện dụng và an toàn cho sức khỏe

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • Nhỏ gọn,dễ dàng sử dụng, tiện lợi, an toàn khi sử dụng
  • Không khói, không tốn dầu ăn, an toàn cho sức khỏe
  • Giữ nguyên mùi vị của thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng
1.650.000₫ Giá thị trường: 2.550.000₫ Tiết kiệm: 900.000₫
Mô tả

Xã hội ngày một tân tiến kéo theo là nhu cầu trong sinh hoạt của chúng ta cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn. Một trong những nhu cầu trong cuộc sống của chúng ta chính là nhu cầu ăn uống.

Ngày nay điều mà mỗi người đòi hỏi khi ăn uống đó là đáp ứng được 2 điều kiện là ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Và chính bếp nướng tia hồng ngoại sẽ đáp ứng được yêu cầu và đòi hỏi này của chúng ta.

Bếp nướng tia hồng ngoại 3D mang lại niềm vui đến nhà bạn. Bếp nướng di động là lý tưởng cho du lịch, đặc biệt là cho các kỳ nghỉ cắm trại và du lịch. Nó có thể dễ dàng vận chuyển bất cứ nơi nào bạn cần.

Kiểm soát nhiệt độ - Bạn có thể sử dụng núm điều khiển phía trước để điều chỉnh nhiệt độ nấu chính xác dựa trên nhiệt độ cần thiết cho các loại thực phẩm khác nhau. Việc sử dụng máy rất dễ dàng nên bạn không phải lo lắng rằng phụ nữ không thể sử dụng khi chỉ có một mình.

Bếp chống dính - Bếp nướng tia hồng ngoại là bếp chống dính, có nghĩa là cần rất ít dầu. Bề mặt có các lỗ và khay đựng dầu nhỏ giọt làm cho thực phẩm không có chất béo và dầu, điều đó có nghĩa là thực phẩm nấu trên vỉ nướng tốt cho sức khỏe hơn, dễ dàng duy trì hương vị tự nhiên và sạch sẽ.

Đa năng và hiệu quả - Lưới cao cấp di động mạnh mẽ và hiệu quả để sử dụng ở mọi nơi, thích hợp cho nhà bếp, phòng, đoàn lữ hành, ngoài trời, vv Nó có thể sử dụng cả lớp trên và lớp dưới.

Không có rủi ro- Được chứng nhận và làm từ một vỉ nướng thực phẩm bằng thép không gỉ phía trên, điều này có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm với phô mai và làm cho bữa tối của bạn đặc biệt không có rủi ro.

Bếp nướng tia hồng ngoại 3D thật sự là sự lựa chọn lý tưởng cho căn bếp của mỗi gia đình. Chúng ta sẽ không phải vất vả với những chiếc lò nướng đầy khói và bụi mỗi khi muốn ăn đồ nướng nữa mà thay vào đó chúng ta chỉ việc an nhàn ngồi bên bếp nướng cùng gia đình thưởng thức bữa ăn ngon miệng và an toàn cho sức khỏe.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Danh mục sản phẩm: khay nướng điện
Điện áp định mức: 220v
Số áp dụng: 6 người trở lên
Đường kính: 46 cm
Loại chảo: chảo phẳng
Công suất lò điện: 1600 W trở lên
Công suất: 1600w
Phương pháp sưởi ấm: sưởi ấm bằng điện
Kích thước sản phẩm: 46 * 28 * 28
Chảo có thể tháo rời, khay nướng không thể tháo rời

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x