Bếp chiên dầu đa năng ET-ZY1-Bếp đơn

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng:
  • - Sản phẩm có chất lượng, độ bền cao, giá cả phải chăng.
  • - Chiên được nhiều món ăn như khoai tây, cá chiên, gà chiên, phô mai que,...
  • - Phù hợp với mọi không gian bếp nhà hàng, quán ăn hay thậm chí gia đình.
1.099.000₫ Giá thị trường: 2.139.000₫ Tiết kiệm: 1.040.000₫
Mô tả

Bạn là chủ cửa hàng đồ ăn nhanh, quán ăn, hay là một người nội trợ trong gia đình. Bạn muốn có một thiết bị chiên đồ ăn như khoai tây, thịt gà, cá viên, phô mai que, nem chiên,... nhanh chóng mà không bị bắn dầu mỡ trong khi chiên, lại chiên được nhiều đồ ăn. Hãy chọn sản phẩm Bếp chiên dầu ET-ZL1 của chúng tôi.

Bếp chiên dầu đơn Verly - Ảnh 1

Thông tin tổng quan bếp chiên dầu đơn ET-ZL1

Đạt nhiệt độ một cách nhanh chóng: Bếp sử dụng cơ chế đun nóng nhanh chóng giống với ấm đun nước siêu tốc, bạn chỉ cần đổ dầu vào bếp là dầu sẽ được làm nóng một cách nhanh chóng.

Có thể kiểm soát nhiệt dễ dàng: bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của dầu bằng núm vặn trên thân bếp chiên. Khi muốn giữ ấm đồ ăn bạn chỉ cần vặn nhiệt độ xuống thấp hoặc vặn về 0 thì bếp sẽ tự động tắt.

Khả năng tự động ngắt điện: điều đặc biệt là bếp chiên đơn có đèn báo kiểm soát. Khi nhiệt độ tăng quá mức, bếp sẽ tự động ngắt điện và ngược lại. Bạn có thể theo dõi hoạt động của điện qua đèn báo hiệu ở thân máy.

Bếp chiên dầu đơn Verly - Ảnh 2

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng: Cấu tạo nắp chống dầu bắn, bạn sẽ không còn lo lắng về viêc dầu bắn tung tóe trong khi chiên đồ. Nắp bếp, thân máy và rổ chiên bên trong đều có tay nắm, giúp bạn không bị nóng khi mở nắp lên hay nhấc đồ ăn ra khỏi bếp.

Thể tích 5,5L: Với loại bếp chiên nhúng đơn này bạn có thể chiên nhiều sản phẩm với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Phù hợp với không gian bếp gia đình cũng như nhà hàng, quán ăn.

Bếp chiên dầu đơn Verly - Ảnh 3

Thân máy làm bằng thép không gỉ cao cấp: sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mọi bộ phận được tháp ra đơn giản và lắp lại dễ dàng giúp việc vệ sinh, lau chùi tiện lợi hơn.

Thay dầu dễ dàng: không cần nhiều bước cầu kì, đơn giản chỉ là tháo lắp. Bạn chỉ cần nhấc thùng đựng dầu ra, đổ dầu thừa ra và cho dầu mới vào.

Bếp chiên dầu đơn Verly - Ảnh 4

Ưu điểm của sản phẩm bếp chiên dầu đơn ET-ZL1

- Sản phẩm có chất lượng, độ bền cao, giá cả phải chăng.
- Chiên được nhiều món ăn như khoai tây, cá chiên, gà chiên, phô mai que,...
- Phù hợp với mọi không gian bếp nhà hàng, quán ăn hay thậm chí gia đình.

Bếp chiên dầu đơn Verly - Ảnh 5

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP CHIÊN DẦU ET-ZL1 BẾP ĐƠN

Model: ET-ZL1

Kích thước: 315 x 425 x 295 mm

Thể tích : 5,5L

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 2500W

Bảo hành: 12 tháng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x