Bàn là hơi nước cầm tay Aicok- Nhập khẩu CHLB Đức

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) LINKA.VN
Thương hiệu: Aicok
Đánh giá
Tình trạng: Hết hàng

Bàn là thiết kế nhỏ gọn thích hợp mang đi công tác, du lịch.

Bàn là sử dụng hơi nước công suất lớn giúp là phẳng quần áo thần tốc.

Bàn là chất lượng châu Âu, độ bền cao

1.990.000₫
Mô tả

Bàn là hơi nước cầm tay Aicok- sản phẩm nằm trong top 1 Amazon’s Choice. Sử dụng bàn là hơi nước cầm tay AICOK là các chị em đang quẳng đi nhiều nỗi lo:

  • Lo bàn là và bàn ủi chiếm không gian ư? Bỏ qua đi, bàn là AICOK không cần bàn ủi đi kèm và chỉ to hơn 1 cái điều khiển tivi.
  • Lo là bị cháy quần áo, biến dạng sợi vải, phẳng mặt trước nhưng nhăn mặt sau? Hãy quên đi vì bàn là sử dụng hơi nước nóng công suất lớn giúp là phẳng quần áo thần tốc. Hai mức để nhiệt độ: thấp và cao đảm bảo loại bỏ nếp nhăn an toàn cho tất cả trên các loại vải nhạy cảm như vải lụa và nhung.
  • Lo là ủi lâu bị đau lưng, mỏi tay? Đừng lo vì bàn là AICOK nhẹ hơn hẳnbàn là hơi nước thông thường vì vậy bạn có thể là quần áo 1 cách nhanh chóng ở tư thế thoải mái nhất. Thời gian làm nóng nhanh: chỉ trong vòng 35 giây với công suất 1000 W, công suất lý tưởng cho là và khử trùng với các chất tẩy rửa thông thường

71f9+8de9DL._SL1500_.jpg

Sản phẩm thích hợp dùng hàng ngày hoặc mang đi du lịch. Đi kèm với bàn là có miếng vải, bàn chải, túi lưu trữ và găngtaybảo vệ.Dây điện dài 2,5 m, bình chứa nước: 80 ml nước. Chức năng sấy khô, tiệt trùng, hoạt động trên hầu hết các loại vải: Cấp độ thấp cho tơ lụa, nylon, chiffon, cấp độ cao cho bông, len, vải lanh.

Thông số kỹ thuật:

Dung tích bình nước: 80ml

Trọng lượng: 0,8kg

Công suất: 1000W

Kích thước: 34 x 7.1 x 9.9 cm

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x