Bình giữ nhiệt thông minh ALFI GUSTO 1l – Nhập khẩu CHLB Đức

Mã sản phẩm: ALFI GUSTO LINKA.VN
Thương hiệu: WMF
Đánh giá
Tình trạng:
  • Chất liệu thép không gỉ 18/10 được phủ ngoài bằng lớp sơn bóng cao cấp
  • Đảm bảo đồ uống tuyệt vời ở mức cao nhất
  • Hiệu suất cách nhiệt tốt giữ 12 giờ nóng/24 giờ lạnh
1.550.000₫ Giá thị trường: 2.015.000₫ Tiết kiệm: 465.000₫
Mô tả

Trong hơn một trăm năm, Thương hiệu ALFI đã đại diện cho các bình giữ nhiệt cao cấp – được sản xuất tại Đức. Sản phẩm của ALFI được đặc trưng bởi sự đổi mới, bằng cách xử lý các vật liệu chất lượng cao, bởi sự hoàn hảo về kỹ thuật và sử dụng tài nguyên có trách nhiệm.

Chiếc bình cao cấp Gusto Alfi-premium với hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời. Từ cà phê đến trà đến nước - Gusto giữ cho bình có thể nóng trong 12 giờ hoặc lạnh trong 24 giờ nhờ chèn kính alfiDur. Đồng thời, nguyên tắc AromaSafe bảo tồn điều quan trọng nhất giúp bảo tồn hương vị tuyệt vời nhất của đồ uống.

Sản phẩm từ Alfi bảo vệ hương vị tuyệt với nhất, hiệu suất cách điện, sức khỏe, thiết kế hay tính bền vững sinh thái - với tư cách là chuyên gia cách nhiệt hàng đầu, Alfi đảm bảo rằng chất lượng tốt sẽ giữ được lâu hơn với nguyên tắc AromaSafe. Cho dù cà phê, trà hoặc nước, bình cao cấp ALFI GUSTO đảm bảo đồ uống tuyệt vời ở mức cao nhất.

Từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu đều rất tuyệt vời! Với ALFI, chất liệu thép ko gỉ 18/10 được phủ ngoài bằng lớp sơn bóng cao cấp, bàn khách sẽ trở nên cực kỳ sang trọng.

Thay vì việc nhịn ăn chỉ cần 1 ly nước ấm pha chanh vào buổi sáng, nước nóng sẽ giúp bạn phá vỡ các mô mỡ một cách nhanh chóng, hệ tiêu hóa của bạn hoạt động nhịp nhàng, nước ấm nóng làm tan đờm, bảo vệ họng trong những lúc thời tiết chuyển mùa ẩm ương. Không những thế, hãy kiểm nghiệm luôn việc uống đều đặn nước ấm còn giúp mái tóc của ban khỏe và bóng hơn rất nhiều.

Bất cứ lúc nào bạn cần, chỉ cần 1 cái với tay, bạn sẽ có ngay 1 ly nước ấm. Bình giữ nhiệt Alfi vừa đẹp mắt, lại giữ ấm cực tốt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu: ALFI GUSTO

Xuất xứ: Germany (Đức)

Chất liệu: thép ko gỉ 18/10 được phủ ngoài bằng lớp sơn bóng cao cấp

Màu sắc: Xanh lá

Kích thước: 17,5 x 14,5 x 27,5 cm

Trọng lượng: 848 gram

Dung tích: 1000 ml.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm thiết bị gia dụng khác, vui lòng truy cập để lựa chọn thêm nhé

Đánh giá và hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0383.55.33.88
x